/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DeFi & Gaming - Bên nào hơn? - HiddenGem Team

DeFi & Gaming – Bên nào hơn?

Uncategorized

DeFi & Gaming – Bên nào hơn?

Uncategorized

DeFi & Gaming – Bên nào hơn?

Uncategorized

Chúng ta sẽ sử dụng DeFi Pulse Index (DPI), để xem xét kỹ hơn DeFi,:
1. Tính phân phối địa chỉ ví:
– Nếu chúng ta so sánh hành vi của những người nắm giữ từ 100 đến 1000 DPI với những người nắm giữ từ 10k đến 100k DPI, ta có thể thấy rõ ràng một hành vi trái ngược. Những người chơi lớn có xu hướng mua khi thị trường có xu hướng giảm. Đám đông hành động với sự chậm trễ. Họ vẫn hào hứng (1) khi cá voi đã bán (2), và khi họ bán (3) thì đó là lúc cá voi đã mua (4). Một sự lưu thông tiền đẹp. Cổ điển.
– Những gì chúng ta thấy những ngày qua là đám đông không mấy hào hứng với việc mua DeFi. Không có xu hướng tăng trong đường màu vàng. Họ không tin rằng phân khúc này có thể hoạt động tốt. Mặc dù giá cả ngày càng tăng. Đây thực sự là một dấu hiệu tốt. Và nó khác với hành vi chạm đáy của bài đăng trước đó khi đám đông mua từ vùng sâu cùng với giá. Bây giờ đám đông không bị thuyết phục nữa.
– Chúng tôi có thể nói rằng có khả năng tương đối cao về hiệu suất DeFi tốt trong những ngày này hoặc tuần tới. Cuối cùng, chúng tôi đang sử dụng chỉ số này, DPI, chỉ để hiển thị một hành vi cụ thể của đám đông.

2. Địa chỉ ví hoạt động:
– Giá đã tăng khoảng 30% trong tuần trước (1). Các địa chỉ hoạt động DPI giảm cùng lúc. Nó làm cho chúng tôi gợi ý rằng DeFi không phải là “ATM” phổ biến. Đây là một tín hiệu đáng mừng.
– Để so sánh, Các dữ liệu trong tháng 7 (2) đang có vẻ khá tốt: các địa chỉ đang hoạt động tăng mạnh cùng với giá cả. Bây giờ nó không phải là.

3. Age Consumed and Network Profit Loss
– Bạn có thấy mức tăng / giảm đột biến không? Nó có thể là một tín hiệu mua tuyệt vời. Đó có thể là một người nắm giữ từ lâu (Age Consumed) và bán rất nhiều với mức lỗ.
– Lý tưởng nhất là chúng tôi muốn thấy một đợt giảm giá khác, theo sau là một đợt giảm nợ xấu tương tự. Một tín hiệu mua tốt có khả năng xảy ra khi những người nắm giữ đang mất niềm tin.


Tổng hợp:
– Sự thật 1: Ban đầu, khi chỉ số DPI giảm, đám đông nghĩ rằng nó sẽ phục hồi và mua nhiều hơn. Sau đó, họ thất vọng và đóng các vị thế
– Sự thật 2: Đám đông tin vào sự phục hồi sau đáy đầu tiên vào tháng 7 và đã mua trở lại.

Tốt nhất hãy tin vào điều mà đám đông không tin vào.

Chúng tôi không loại trừ rằng DeFi không thể giảm sâu hơn nữa. Nhưng nếu tính đến việc thiếu sự quan tâm của cộng đồng, thậm chí so với mức tăng đột biến trước đó, thì DeFi có lẽ đáng xem xét. Đặc biệt là khi đám đông đang ồ ạt tham gia NFT / Gaming.