/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
DeFi Blue Chip Curve Finance Vượt Ra Ngoài Mục Tiêu 7$ - HiddenGem Team

DeFi Blue Chip Curve Finance Vượt Ra Ngoài Mục Tiêu 7$

News

DeFi Blue Chip Curve Finance Vượt Ra Ngoài Mục Tiêu 7$

News

DeFi Blue Chip Curve Finance Vượt Ra Ngoài Mục Tiêu 7$

News

Curve Finance dường như đang bắt kịp đà tăng giá ngày càng tăng mà lĩnh vực thị trường DeFi đã trải qua trong vài tuần qua. Việc thiếu các rào cản đáng kể phía trước cho thấy CRV có nhiều không gian để vượt lên. 

CRV của Curve Finance tham gia cuộc đua

Curve Finance dường như đã có được sức mạnh để đăng các mức cao hơn sau khi vượt qua một mức kháng cự đáng kể. 

CRV token của mặt hàng chủ lực DeFi đã tăng gần 38% trong 3 ngày qua, vượt qua sự không chắc chắn gần đây trong thị trường crypto. Xung lực tăng giá đột ngột đã đẩy CRV vượt ra ngoài đường xu hướng trên của một lá cờ tăng giá đã phát triển trên biểu đồ 12-hour.

Mô hình tiếp tục tăng giá dự đoán rằng CRV có thể tăng thêm 10%. Nếu các lệnh mua tiếp tục tăng lên, CRV có thể đạt được động lực tăng giá hơn nữa để in hình nến 12-hour đóng cửa trên mức kháng cự $6,14 và tiến về phía $7. 

Đường cong DAO Biểu đồ giá đô la Mỹ

Lịch sử giao dịch cho thấy rằng lượng token tập trung quan trọng nhất đã được mua lại với giá cao hơn. Khoảng 112 địa chỉ đã thu được 762M CRV trong khoảng từ 17.53$ đến 30.72$ dựa trên mô hình IntoTheBlock’s Break Even Price . Do đó, tài sản có khả năng tăng trước khi những token holders này có thể cố gắng hòa vốn trên các vị thế mua của họ.    

Đường cong lịch sử giao dịch DAO

Nguồn: IntoTheBlock

Điều đáng chú ý là mức hỗ trợ 5.50$ hiện đang đóng vai trò là một chỗ đứng vững chắc. Miễn là CRV tiếp tục giao dịch trên mức giá này, tỷ lệ cược sẽ nghiêng về bulls. Tuy nhiên, bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào ở mức 5.50$ có thể dẫn đến việc điều chỉnh xuống 5$ hoặc 4.60$ trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Bài viết mang tính chất tham khảo, không phải lời khuyên đầu tư.