/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Debio Network sẽ hợp tác cùng Ref.finance và Skyward.finance cho việc ra mắt token vào tháng 11 - HiddenGem Team

Debio Network sẽ hợp tác cùng Ref.finance và Skyward.finance cho việc ra mắt token vào tháng 11

News

Debio Network sẽ hợp tác cùng Ref.finance và Skyward.finance cho việc ra mắt token vào tháng 11

News

Debio Network sẽ hợp tác cùng Ref.finance và Skyward.finance cho việc ra mắt token vào tháng 11

News

Theo bài blog của Debio Network, họ có kế hoạch sẽ launch vào tháng 11 tới. Nhằm chuẩn bị cho việc ra mắt này họ sẽ kết hợp cùng hai nền tảng launchpad quen thuộc của Near Protocol là Ref.finance Skyward.finance

“Chúng tôi trân trọng thông báo sẽ về việc hợp tác cùng Ref.finance – một nền tảng Defi đa chức năng được xây dựng trên Near Protocol và Skyward.finance – một nền tảng launchpad mã nguồn mở hỗ trợ các dự án được ra mắt token mà không cần lo lắng về tính thanh khoản” – Theo Debio Network

Đối với Skyward.finance

Debio Network sẽ là một Appchain trên Octopus Network với mã token được ra mắt là DBIO. Đây sẽ là một native token trên giao thức Near (dự kiến được ra mắt trước tháng 11 năm nay)

Skyward.finance là một nền tảng launchpad mã nguồn mở hỗ trợ việc launch token dự án mà không cần lo về thanh khoản. Họ cũng cho biết thêm lý do họ quyết định việc ra mắt tại Skyward.finance là vì nền tảng này đáp ứng các yêu cầu về sự tiện ích, sự tin cậy và cơ chế định giá công bằng.

Sử dụng Ref.finance để swap ETH và DBIO

Debio đã quyết định kết hợp cùng Ref.finance vì tin rằng nền tảng này sẽ giúp nhà đầu tư trong việc chuyển dòng tiền từ các mạng lưới khác (ví dụ như Ethereum) đến với Debio dễ dàng hơn. DBIO mong đợi sẽ được list trên Ref.finance ngay sau khi IDO.

Ref.finance được biết đến là DeFi đầu tiên của NEAR và sẽ hỗ trợ việc farming và LP bonuses (phần thưởng khi bạn cung cấp thanh khoản). Kể từ khi bắt đầu, Ref.finance đã phát triển nhanh chóng với mỗi pool thanh khoản đạy 1 triệu USD.

Tình hình hiện nay

Debio Network được biết đến là Appchain đầu tiên được đăng ký trên mạng Octopus ($OCT) và họ đang phấn đấu trở thành Appchain đầu tiên chạy trên nền tảng này.

Hiện tại, họ đang trong quá trình audit (kiểm toán / kiểm định), việc này dự tính sẽ hoàn thành trong vài ngày tới. Sau đó họ sẽ tiến tới giai đoạn bỏ phiếu, những holder của $OCT có thể tham gia bỏ phiếu và cũng có thể trở thành những Validator hoặc Delegator để có lợi nhuận từ staking $DBIO.

Debio cũng cho biết thêm, họ đang rất mong đợi việc trở thành Appchain đầu tiên trên Octopus Network và hy vọng rằng họ sẽ “tiến súng đầu tiên” tạo động lực cho nhiều Appchain khác tham gia mạng Octopus trong thời gian tới. Deobio cũng đã lên kế hoạch cho việc list trên Ref.finance ngày sau khi IDO và người dùng có thể farming và cung cấp thanh khoản để nhận phần thưởng trên đây.