/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Deadmau5 ra mắt NFT Partnership với Mintbase và NEAR - HiddenGem Team

Deadmau5 ra mắt NFT Partnership với Mintbase và NEAR

Uncategorized

Deadmau5 ra mắt NFT Partnership với Mintbase và NEAR

Uncategorized

Deadmau5 ra mắt NFT Partnership với Mintbase và NEAR

Uncategorized

deadmau5, DJ và Nhà sản xuất đã hợp tác với ban nhạc rock Bồ Đào Nha. the Man, Mintbase và GẦN phát hành một đĩa đơn dưới dạng NFT.

Bài hát có tựa đề “this is fine” đang được bán độc quyền dưới dạng bộ sưu tập 1 triệu NFT trên thị trường Mintbase NFT, chạy trên chuỗi khối NEAR, với các mã thông báo hiện đang được bán.

Sự kiện công bố diễn ra tại Miami trong thời gian diễn ra hội chợ nghệ thuật Art Basel, diễn ra hàng năm tại thành phố của Mỹ.

Khoảng 3/4 trong số 1 triệu NFT, đang được bán tại lễ hội Miami’s Art Basel với giá 1,29 đô la một chiếc. Các NFT còn lại sẽ được bán như một phần của bộ sưu tập các giải thưởng bổ sung.

Trong “Ultimate Bundle”, khoảng 50.000 NFT sẽ bao gồm tác phẩm nghệ thuật, NFT phiên bản giới hạn, gói hàng hóa và một vị trí trong danh sách khách mời của buổi hòa nhạc sắp tới của DeadMau5.

Tại thời điểm viết bài, gần 500.000 NFT đã được bán.

https://www.mintbase.io/thing/nb0-oBR379DzoFYeYv-LesjVNmrVlDs5IqQ8hfDfnMU:deadmau5.mintbase1.near

“Đó là về việc tiếp nhận cái mới. Việc tiếp thu cách làm này cho các nghệ sĩ và cũng là về sự chấp nhận của công chúng và các công ty làm việc cùng nhau để áp dụng công nghệ, sẽ giúp mọi người điều này dễ dàng hơn “, deadmau5 nói.

Thông báo này là một phần của một chuỗi lớn hơn NEAR đã được đưa ra để giúp mọi người hiểu rõ hơn về công nghệ Web3 trên khắp nước Mỹ.

Đối với hầu hết mọi người, mua NFT là một trải nghiệm phức tạp, liên quan đến phí bổ sung, sự chậm trễ và nhiều ví. Với NEAR và Mintbase, người dùng sẽ có thể mua NFT bằng tiền mặt ngay lập tức, với mức phí siêu thấp, nhờ tích hợp với nhà cung cấp đường sắt thanh toán, Stripe.

NEAR sẽ đến thăm một số thành phố quan trọng trong những tháng tới. Bắt đầu từ Miami, NEAR và xe buýt NEAR sẽ đi đến New York và San Francisco trong những tháng tới.

NEAR có sứ mệnh làm cho blockchain và tiền điện tử trở thành trải nghiệm đơn giản hơn mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Từ việc mua NFT, tạo DAO hoặc tham gia Guild, tại NEAR, việc đơn giản chỉ là nhấp chuột.