/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha tăng 400% - HiddenGem Team

Đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha tăng 400%

News

Đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha tăng 400%

News

Đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha tăng 400%

News

Dữ liệu từ thị trường bất động sản Tây Ban Nha cho thấy sự quan tâm đến lĩnh vực này đã tăng 400% kể từ tháng 11 vì nó đã trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong bối cảnh bất ổn kinh tế vĩ mô, lạm phát và giá cả tăng trầm trọng do cuộc xâm lược liên tục của Nga vào Ukraine. 

Khi người ta xem xét tác động ngắn hạn mà lạm phát và cuộc chiến ở Ukraine gây ra đối với các phân khúc khác của nền kinh tế toàn cầu, chẳng hạn như thị trường chứng khoán, cho nên bất động sản trở thành một nơi hấp dẫn để đầu tư, theo dữ liệu của Inviertis, một công ty cho phép khách hàng đầu tư vào bất động sản cho thuê báo cáo Europa Press .

Một số nhà đầu tư thậm chí đã chuyển tiền từ các khoản đầu tư khác, có khả năng rủi ro cao hơn, chẳng hạn như cổ phiếu và crypto, để tìm kiếm sự an toàn trên thị trường bất động sản.

Rebeca Pérez, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Inviertis, giải thích:

“Các nhà đầu tư đang rút tất cả những gì họ có trên sàn chứng khoán và đang đầu tư vào bất động sản để bảo toàn tài sản của họ, một tình huống đã được nhấn mạnh kể từ khi quân đội Nga xâm lược Ukraine.”