/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cựu GP Polychain công bố quỹ $125M với tham vọng về DAO - HiddenGem Team

Cựu GP Polychain công bố quỹ $125M với tham vọng về DAO

News

Cựu GP Polychain công bố quỹ $125M với tham vọng về DAO

News

Cựu GP Polychain công bố quỹ $125M với tham vọng về DAO

News

Cựu đối tác chung của Polychain Capital, Tekin Salimi đã ra mắt một quỹ đầu tư tập trung vào blockchain, quỹ này cuối cùng sẽ được chuyển đổi thành DAO, cung cấp mới giúp các dự án khởi nghiệp được khen thưởng cho những đóng góp của họ. 

Quỹ $125M còn được gọi là “dao5”, sẽ đầu tư vào các dự án blockchain trong giai đoạn seed round. Vòng pre-seed giúp những người sáng lập công ty bắt đầu hoạt động. Vòng seed sẽ tài trợ vốn cổ phần đầu tiên. Quỹ sẽ đầu tư vào các dự án chuyên về cơ sở hạ tầng blockchain layer 1, công nghệ bảo mật, DeFi, DAO, gaming, NFT và các nền tảng social.

Không giống như các quỹ đầu tư mạo hiểm truyền thống, dao5 sẽ cung cấp khoản tài trợ token government của quỹ. Team và advisors của dao5 cũng sẽ nhận được token government. Quỹ dự kiến ​​sẽ bắt đầu chuyển đổi chính thức thành DAO và đạt được mức độ decentralize vào năm 2025.

“Mục tiêu của dao5 là khám phá một mô hình mới qua việc tập trung vào tài năng và mua lại vốn thông qua đầu tư mạo hiểm, thứ hai là tăng giá trị ngân quỹ thông qua việc tận dụng tài năng tập thể của cộng đồng dao5,” người sáng lập Tekin Salimi cho biết.

Salimi từng là đối tác chung của Polychain Capital. Nhiệm kỳ của ông tại công ty kết thúc vào tháng Hai.

Những người ủng hộ DAO xem phương thức quản trị này là một sự đổi mới về cách thức vận hành của các tổ chức. DAO có thể áp dụng cho tất cả các loại kế hoạch quản trị. 

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.