/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Crypto Custodian Fireblocks tăng mức định giá lên $8B - HiddenGem Team

Crypto Custodian Fireblocks tăng mức định giá lên $8B

News

Crypto Custodian Fireblocks tăng mức định giá lên $8B

News

Crypto Custodian Fireblocks tăng mức định giá lên $8B

News

Vòng Series E do D1 Capital Partners và Spark Capital đồng dẫn đầu, và bao gồm independent growth fund của Alphabet, CapitalG.

Công ty lưu ký cryptocurrency Fireblocks đã huy động từ funding round được $550M, định giá nhà cung cấp công nghệ hơn $8B.

Biểu đồ các thông báo tài trợ gần đây của Fireblocks cho thấy nhu cầu dự kiến ​​của các nhà đầu tư đối với một phần công nghệ thông minh như multi-party-computation (MPC), một cách làm rõ các private keys khi quản lý bảo quản an toàn tài sản kỹ thuật số. Chưa kể đến việc công ty tăng lượng khách hàng từ 150 lên hơn 800 trong năm 2021.

“Đó là sự tăng trưởng khá mạnh mẽ và chúng tôi có rất nhiều khách hàng từ các trường hợp sử dụng và lĩnh vực rất khác nhau, từ các tổ chức tài chính truyền thống đến các quỹ đầu cơ hàng đầu, sàn giao dịch, ngân hàng mới, công ty gaming, nhà cung cấp thanh toán, v…v.”, Giám đốc điều hành Fireblocks, Michael Shaulov cho biết trong một cuộc phỏng vấn. “Vì vậy, chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào các chức năng hỗ trợ khách hàng của mình trên diện rộng để bắt kịp và cung cấp cho tất cả những người đó dịch vụ mà họ cần.”

Vòng Series E do D1 Capital Partners và Spark Capital đồng dẫn đầu với sự tham gia của General Atlantic, Index Ventures, Mammoth, Google-linked CapitalG, Altimeter, Iconiq Strategic Partners, Canapi Ventures và Parafi Growth Fund.

Mùa đông crypto?

Trong bối cảnh giá crypto sụt giảm gần đây, liệu năm 2021 có thể là một giai đoạn đặc biệt khó khăn, với các khoản đầu tư ào ạt và định giá tăng cao?

“Chúng tôi thành lập công ty vào tháng 7 năm 2018 và nếu bạn nhìn vào biểu đồ giá Bitcoin thì đó là một trong những thời điểm tồi tệ nhất,” Shaulov nói. “Mặc dù thị trường hiện tại đang được thúc đẩy bởi đầu cơ, đòn bẩy và vốn dĩ rất dễ bốc hơi, nhưng khi bạn xem xét các trường hợp sử dụng mới xung quanh payments, gaming và NFTs, không có gì phải suy đoán về những dự án này. Đó là những gì chúng tôi đến đây để xây dựng ”.