/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Crypto.com hỗ trợ ra mắt phiên bản beta mainnet cross-bridge của Cronos - HiddenGem Team

Crypto.com hỗ trợ ra mắt phiên bản beta mainnet cross-bridge của Cronos

News

Crypto.com hỗ trợ ra mắt phiên bản beta mainnet cross-bridge của Cronos

News

Crypto.com hỗ trợ ra mắt phiên bản beta mainnet cross-bridge của Cronos

News

Giao thức Cronos đã khởi chạy testnet vào tháng 7 năm 2021 và từ đó đã tạo điều kiện cho 1,5 triệu giao dịch.

Cronos đã công bố ra mắt phiên bản beta của mainnet nhằm tạo điều kiện cho khả năng tương tác cao hơn giữa hệ sinh thái Cosmos và Máy ảo Ethereum (EVM).

Việc phát hành sẽ cho phép các nhà phát triển chuyển các ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh từ các chuỗi tương thích EMV với Ethereum sang mạng Cronos với chi phí thấp và tốc độ nhanh do tích hợp giao thức Inter-Blockchain Communications (IBC). Điều này sẽ cung cấp khả năng tiếp cận cơ sở khách hàng 10 triệu mạnh mẽ của Crypto.com.

Được xây dựng dựa trên chuỗi khối Cosmos và được cung cấp bởi Ethermint – một cơ chế đồng thuận proof-of-authority – Cronos hoạt động liền kề với Chuỗi Crypto.org.

Trong những ngày trước khi ra mắt, nhóm Cronos đã xuất bản một bài đăng trên blog Medium để giải thích quá trình phức tạp của việc kết nối các tài sản xuyên chuỗi – ví dụ: từ hệ sinh thái của Crypto.com đến Cronos hoặc kết nối token gốc của nền tảng, CRO, từ Crypto.org đến chuỗi Cronos thông qua IBC.

Cronos đã công bố dịch vụ testnet của mình vào tháng 7 năm nay và kể từ đó đã tạo điều kiện cho 1,5 triệu giao dịch từ hơn 600.000 địa chỉ ví. Vào thời điểm đó, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Crypto.com Kris Marszalek cho biết ông mong đợi một “sự bùng nổ hoạt động trên Cronos”, cũng như cam kết thúc đẩy sự thành công cho các dự án của các nhà phát triển từ khi bắt đầu cho đến khi triển khai.

Sự ủng hộ này đã được chứng minh bằng việc ra mắt quỹ tài trợ trị giá 100 triệu đô la bởi công ty gia tốc blockchain Particle B, được thiết kế để phân bổ đều 1 triệu đô la cho 100 dự án triển khai ứng dụng của họ trên Chuỗi Crypto.org.

Kể từ khi ra mắt, hệ sinh thái Cronos đã thu hút hơn 20 validators, bao gồm Bison Trails, một số công cụ phi tập trung nổi bật, bao gồm Chainlink và Band Protocol, ví MetaMask và Crypto.com, cũng như quan hệ đối tác với tài chính phi tập trung, NFTs và nền tảng trò chơi và các dự án.

Lộ trình Cronos bắt đầu từ Quý 1 và Quý 2 năm 2022 phác thảo ý định khởi chạy phiên bản mạng chính của Gravity Bridge, cũng như tích hợp các kênh IBC bổ sung và danh sách whitelist token IBC.

 

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/news/crypto-com-supports-cronos-cross-bridge-mainnet-beta-launch