/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Crypto.com cho phép người dùng một tuần để hoàn trả các khoản vay - HiddenGem Team

Crypto.com cho phép người dùng một tuần để hoàn trả các khoản vay

News

Crypto.com cho phép người dùng một tuần để hoàn trả các khoản vay

News

Crypto.com cho phép người dùng một tuần để hoàn trả các khoản vay

News

Quyết định của Crypto.com được đưa ra chỉ trong vòng một tháng kể từ khi BlockFi bị phạt 100 triệu đô la đối với các sản phẩm cho vay của mình, vì nhiều người suy đoán rằng việc kìm hãm quy định có thể là lý do tiềm ẩn đằng sau quyết định này.

Crypto.com cho phép người dùng từ các quốc gia bị hạn chế trong chương trình cho vay của mình cho đến ngày 15 tháng 3 để hoàn trả các khoản vay tiền điện tử của họ. 

Công ty đã cập nhật  danh sách các quốc gia bị hạn chế bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và 38 quốc gia khác. Người dùng từ các quốc gia châu Âu như Đức, Thụy Sĩ và Anh đều đã chia sẻ email từ công ty về ngày đóng khoản vay. Điều đáng chú ý là một số người dùng không có khoản vay crypto trên nền tảng này cũng đã nhận được email. Theo chính sách mới, nếu người dùng không trả nợ trước ngày 15 tháng 3, tài sản thế chấp của họ sẽ bị bán và các vị thế cho vay sẽ bị đóng bởi sàn giao dịch. Sự thay đổi chính sách đột ngột đã khiến khách hàng của Crypto.com cảm thấy thất vọng và hoài nghi, với nhiều người cho rằng sự bùng nổ gần đây của sàn giao dịch đối với quảng cáo và tiếp thị đã bắt đầu ảnh hưởng đến bảng cân đối kế toán của nó. Các hoạt động quảng bá của sàn giao dịch trong năm qua đã khiến nhiều người ngạc nhiên, vì công ty, không giống như nhiều kỳ lân tiền điện tử khác, đã không huy động được nhiều vốn từ các nhà đầu tư.

Ngân sách tiếp thị của Crypto.com, bao gồm hàng triệu USD được chi cho sự xuất hiện của người nổi tiếng, mua tên các sân vận động và hơn thế nữa, đã là chủ đề thảo luận trong một thời gian dài. Tuy nhiên, sự thay đổi đột ngột trong chính sách cho vay của nó chỉ làm cho lý thuyết này trở nên nổi bật hơn.

Các sản phẩm cho vay tiền điện tử đã được kiểm tra quy định trong hơn một năm nay, với một số công ty tiền điện tử nhận được thông báo vi phạm bảo mật từ các cơ quan quản lý nhà nước tương ứng. Gemini và Celsius đã cung cấp các sản phẩm cho vay  sau cuộc điều tra của Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào tháng Giêng, trong khi BlockFi bị phạt 100 triệu đô la vì cung cấp các sản phẩm cho vay tiền điện tử chưa đăng ký vào tháng Hai.