/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Crypto card của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin - HiddenGem Team

Crypto card của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin

News

Crypto card của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin

News

Crypto card của Nexo cho phép người dùng thanh toán mà không cần bán Bitcoin

News

Nexo đã chính thức ra mắt thẻ tín dụng tiền điện tử hợp tác với Mastercard sau khi công bố dự án vào năm 2019.

Công ty cho vay tiền điện tử lớn Nexo đã chính thức ra mắt thẻ Mastercard được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho phép người dùng thanh toán các dịch vụ bằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) mà không cần bán coin của họ.

Nexo đã hợp tác với Mastercard và công ty khởi nghiệp thanh toán P2P DiPocket để ra mắt Nexo Card, một thẻ tiền điện tử cho phép chủ thẻ sử dụng tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp thay vì bán nó, công ty đã thông báo với Cointelegraph vào thứ Tư.

Thẻ được liên kết với hạn mức tín dụng do Nexo cung cấp, được hỗ trợ bằng tiền điện tử cho phép sử dụng nhiều tài sản làm tài sản thế chấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở Bitcoin, Ether (ETH) và Tether (USDT).

“Thẻ Nexo hoạt động thông qua các hạn mức tín dụng được hỗ trợ bởi tiền điện tử của Nexo, có nghĩa là tiền để mua hàng của bạn đến từ hạn mức tín dụng khả dụng của bạn trong khi danh mục tài sản kỹ thuật số của bạn vẫn còn nguyên”, người phát ngôn của Nexo nói với Cointelegraph. Người đại diện lưu ý rằng tài sản thế chấp phải được hoàn trả theo các điều khoản và điều kiện của Nexo.

Theo công ty, hạn mức tín dụng của Nexo Card bắt đầu và duy trì ở mức lãi suất phần trăm hàng năm là 0% và sản phẩm là thẻ tín dụng Mastercard được hỗ trợ bằng tiền điện tử đầu tiên. Thẻ cũng không yêu cầu hoàn trả tối thiểu và không tính phí chuyển đổi ngoại tệ lên đến 20.000 euro (21.700 đô la). Giống như thẻ tín dụng Mastercard truyền thống, Thẻ Nexo có sẵn dưới dạng thẻ ảo cũng như thẻ vật lý và đi kèm với tích hợp Apple Pay và Google Pay trực tiếp.

Nexo dự đoán Thẻ Nexo sẽ ​​được chấp nhận bởi 92 triệu người bán trên toàn thế giới khi Mastercard được chấp nhận, cho phép các nhà đầu tư chi tiêu tới 90% giá trị tiền điện tử của họ trong vài giây mà không cần bán bất kỳ khoản nào trong số đó, thông báo lưu ý.

Nexo cho biết thẻ này ngay lập tức có sẵn ở “một số thị trường châu Âu”. Theo trang web của công ty, thẻ Nexo chỉ khả dụng cho cư dân của 29 quốc gia bao gồm Bỉ, Síp, Cộng hòa Séc, Phần Lan, Pháp, Đức, Vương quốc Anh và những quốc gia khác.

Người đồng sáng lập và đối tác quản lý của Nexo, Antoni Trenchev nhấn mạnh rằng việc ra mắt sản phẩm mới là rất quan trọng đối với sức mạnh tổng hợp giữa mạng tài chính hiện có và tài sản kỹ thuật số.

“Sản phẩm độc đáo này sẽ cho phép hàng triệu người, đầu tiên ở Châu Âu và sau đó là trên toàn thế giới, chi tiêu ngay lập tức mà không cần phải từ bỏ tiềm năng tiền điện tử của họ, do đó cung cấp tiện ích hàng ngày chưa từng có cho loại tài sản mới nổi,” ông lưu ý.

Người đứng đầu bộ phận sản phẩm tiền điện tử và blockchain của Mastercard, Raj Dhamodharan, đã nhắc lại trọng tâm của công ty vào ngành công nghiệp tiền điện tử, nêu rõ:

“Mastercard tin rằng tài sản kỹ thuật số đang cách mạng hóa bối cảnh tài chính và chúng tôi đang dẫn đầu trong việc đổi mới với các chương trình như quan hệ đối tác của chúng tôi với Nexo để mang đến cho mọi người những lựa chọn mới và độc nhất về cách họ thanh toán và kích hoạt tài sản tiền điện tử của họ.”

Như đã báo cáo trước đây, Nexo lần đầu tiên bắt đầu làm việc trên thẻ dựa trên tiền điện tử mang thương hiệu MasterCard vào tháng 8 năm 2019. Công ty đã hoàn thành việc triển khai một phần Thẻ Nexo ở một số quốc gia châu Âu vào đầu năm nay. Nexo cũng đã ký kết hợp tác lớn với chi nhánh tiền điện tử Fidelity Digital Assets của Fidelity Investments vào năm ngoái để hợp tác về các dịch vụ lưu ký, sản phẩm và dịch vụ cho vay tiền điện tử dành cho các nhà đầu tư tổ chức.