/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Crust Network Hợp Tác Near Protocol - Giới Thiệu Giải Pháp Lưu Trữ Phi Tập Trung - HiddenGem Team

Crust Network Hợp Tác Near Protocol – Giới Thiệu Giải Pháp Lưu Trữ Phi Tập Trung

News

Crust Network Hợp Tác Near Protocol – Giới Thiệu Giải Pháp Lưu Trữ Phi Tập Trung

News

Crust Network Hợp Tác Near Protocol – Giới Thiệu Giải Pháp Lưu Trữ Phi Tập Trung

News

Crust Network là một mạng lưu trữ phi tập trung làm nền tảng cho kiến trúc tệp và dữ liệu Web 3.0 và thông báo hợp tác với Near Protocol để giới thiệu các giải pháp lưu trữ phi tập trung dựa trên IPFS.

Crust Network sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho Web3.0, trải nghiệm lưu trữ phi tập trung cho người dùng của Near và nhà phát triển với hơn 6.000 node IPFS và ~2.000 Petabyte dung lượng lưu trữ khả dụng, tất cả đạt được chỉ trong vòng hai tuần kể từ khi ra mắt mainnet của Crust Network vào ngày 1 tháng 9.

Crust Network mang lại điều gì cho Near ?

Về cơ bản, Crust Network cung cấp một gói các giải pháp lưu trữ phi tập trung toàn diện cho end-user Web3.0 và các nhà phát triển.

Files – một ứng dụng Web3.0 mã nguồn mở và nhẹ. Cung cấp không gian lưu trữ phi tập trung cho người dùng lưu trữ. Với việc đăng nhập ví tiền điện tử chỉ một vài cú nhấp chuột, có thể uploaded và ghim các folder hoặc thư mục của mình vào IPFS (để lưu trữ IPFS lâu dài) và nhận hàng chục bản sao với mạng lưu trữ phi tập trung của Crust Network.

Các tính năng chính:

  • Quyền truy cập multi-wallet, hiện tại đang hỗ trợ tài khoản MetaMask và Near.
  • Mã hóa file end-to-end.
  • Dễ dàng chia sẻ liên kết với bạn bè.
  • Lưu trữ thời gian dài với nhiều bản sao IPFS.
  • Truy xuất file mọi lúc, mọi nơi
  •  Mã nguồn mở và khuyến khích đóng góp.

Pin (Sắp ra mắt) – là một ứng dụng Web3.0 đơn giản pin phi tập trung cho bất kỳ CID (IPFS Content ID) nào và cho phép IPFS lưu trữ lâu dài. Pin đặc biệt có lợi cho người dùng NFT và các nhà phát triển ứng dụng liên quan đến NFT vì pin giải quyết vấn đề quan trọng là làm cho siêu dữ liệu của NFT thường trực trên web hơn.

Hosts (Sắp ra mắt) – là một ứng dụng Web3.0 đơn giản giúp lưu trữ phi tập trung cho bất kỳ nội dung web nào, các trang webpages và front-ends. Trước đó, Crust Network đã cung cấp các giải pháp lưu trữ phi tập trung cho Uniswap và IPFS Docs đã được đưa vào sử dụng thực tế trong vài tháng qua.

Files, Pins and Hosts – tất cả cùng nhau tạo nên một danh mục đầu tư hoàn chỉnh cho bất kỳ end-user và nhà phát triển nào trong thế giới Web3.0 để tận hưởng tích hợp dễ dàng lưu trữ phi tập trung. Trong tương lai gần, files- ghim – hosts sẽ hoàn toàn miễn phí cho người dùng của Near. Về lâu dài, sẽ có một smartcontract dành riêng cho việc order lưu trữ trực tiếp từ on-chain.