/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cosmos Landscape W4.02 - HiddenGem Team

Cosmos Landscape W4.02

Ecosystem

Cosmos Landscape W4.02

Ecosystem

Cosmos Landscape W4.02

Ecosystem

  1. EVMOS mainnet on Feb 28th

Evmos cho phép chạy Ethereum dưới dạng blockchain dành riêng cho ứng dụng Cosmos. Điều này cho phép các nhà phát triển có tất cả các tính năng mong muốn của Ethereum, đồng thời, được hưởng lợi từ việc triển khai Tendermint’s PoS. Ngoài ra, vì nó được xây dựng trên Cosmos SDK, nó sẽ có thể trao đổi giá trị với phần còn lại của Hệ sinh thái Cosmos thông qua Giao thức truyền thông liên chuỗi khối (IBC).

  1. NOTs NFT và Omni Flix Network hỗ trợ Ukraine

100 #Freedom NOTs #NFTs sẽ được bán trên Omni Flix Market với giá 4 ATOM và sẽ được dùng 100% để hỗ trợ #Cosmos Validators sống ở Ukraine.

  1. Sentinel ra mắt ứng dụng DVPN đầu tiên trên thế giới

Với việc phát hành ứng dụng Exidio #dVPN trên Android và iOS, Sentinel Network được thiết lập để cách mạng hóa ngành công nghiệp VPN.

Mục tiêu của hệ sinh thái Sentinel là phân cấp ngành công nghiệp VPN và giới thiệu dVPN cho người tiêu dùng phổ thông. Tuy nhiên, mục tiêu này sẽ không đạt được thông qua việc khởi chạy và duy trì một ứng dụng duy nhất dành cho người tiêu dùng (Sentinel dVPN), mà bằng cách thiết lập trước và sau đó phát triển dựa trên một khuôn khổ có thể được sử dụng để tạo ra một mạng lưới VPN phi tập trung hoạt động độc lập.

  • Sentinel dVPN có thể chứng minh rằng kết nối của bạn đang được mã hóa đầu cuối và không có ngoại lệ.
  • Sentinel dVPN không kiểm soát và sở hữu các máy chủ thoát mà bạn tin tưởng để duyệt Internet một cách an toàn và bảo mật.
  • Sentinel dVPN không giữ / lưu trữ dữ liệu của người dùng, do đó không giống như các dịch vụ VPN truyền thống, không có điểm lỗi duy nhất.
  1. User có thể gửi private message trên SECRET Network

Hiện tại thì người dùng có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn đến bất kỳ một địa chỉ ví nào từ Secret Network, Cosmos, Osmosis hay Juno Network thông qua whisprs.co 

  1. Gravity Bridge hoàn tất tích hợp NFT/ERC721

ERC-721 là tiêu chuẩn trên Ethereum để tạo NFT. Là token độc nhất về mặt mã hóa, chúng được sử dụng để tạo ra các mặt hàng kỹ thuật số khan hiếm, bao gồm tác phẩm nghệ thuật, tài sản trong trò chơi điện tử và âm nhạc.