/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cosmos Landscape W3.04 - HiddenGem Team

Cosmos Landscape W3.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W3.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W3.04

Ecosystem

from kiwi insight

Aura Network

Aura Network là một Layer-1 NFT-centric blockchain, được xây dựng để góp phần mở rộng phạm vi chấp nhận NFT trên toàn cầu. Aura được xây dựng dựa trên Cosmos SDK, nhằm tận dụng khả năng kết nối mạnh mẽ của Cosmos IBC. Aura Network hỗ trợ game-fi và social-fi, BUIDL bất kỳ Dapp nào trên Aura Network.

Vừa qua, Aura Network cũng đã huy động được $ 2.5M từ các quỹ đầu tư, dẫn đầu bởi Coin98 Ventures và Kucoin Labs. Đáng chú ý, Aura Network được xây dựng bởi FPT – một trong những công ty hàng đầu về công nghệ tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết:

Diffusion Finance cho phép người dùng tham gia testnet

Vừa qua, Diffusion Finance đã chính thức thông báo chương trình testnet dành cho cộng đồng người dùng, với giải thưởng lên đến 25.000 $DIFF. Cụ thể, người dùng sẽ phải thực hiện những nhiệm vụ như sau:

  1. Join vào kênh Discord và add địa chỉ ví;
  2. Thực hiện ít nhất một giao dịch phiên bản test trên Evmos;
  3. Thực hiện ít nhất một giao dịch sau khi mainnet;

Người chiến thắng sẽ được lựa chọn ngẫu nghiên thông qua Raffle system.

Thông tin chi tiết:

Sommelier tiến hành thay đổi nhận diện

Sommelier là một hệ thống quản lý danh mục đầu tư tự động và phi tập trung được điều chỉnh bởi các thông số do người dùng thiết lập thông qua Cellars. Các khoản đầu tư của bạn sẽ được tự động di chuyển đến nơi có lợi nhuận cao nhất. Và Sommelier được tạo ra để giải quyết sự kém hiệu quả và hạn chế của các nền tảng DeFI hiện tại. Thông qua Cellars, việc cung cấp thanh khoản sẽ được tự động hóa, qua đó khiến cho giao thức hoạt động hiệu quả hơn.

Vừa qua đã thông báo thay đổi nhận diện (rebrand) cho nền tảng của mình.

Thông tin chi tiết:

Injective Pro niêm yết BAYC/WETH

Injective Pro, sàn DEX Derivatives (phái sinh) được xây dựng trên Injective, là sàn giao dịch đầu tiên tung ra NFT floor price perpetual market với BAYC/WETH. Injective Labs, công ty phát triển phần mềm đứng sau Injective Pro, đã làm việc với công ty quản lý danh mục đầu tư NFT, NFTBank để tạo nguồn cấp dữ liệu giá tùy chỉnh cho bộ sưu tập BAYC, xác nhận giá ban đầu của thị trường. Burnt Finance, giao thức NFT phi tập trung hoàn toàn, giúp lưu trữ nguồn cấp dữ liệu giá.

Thông tin chi tiết:

Gravity Bridge: NFT => ETH x COSMOS

Hiện tại, Gravity Bridge đang trong quá trình thử nghiệm khả năng chuyển đổi giữa blockchain Ethereum và Cosmos cho các NFT (ERC-721) với sự hỗ trợ của Stargaze. Sự kết nối này sẽ giúp cho các dự án NFT trên cả hai nền tảng được hưởng lợi rất nhiều.

Thông tin chi tiết: