/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Avalanche Landscape W3.04 - HiddenGem Team

Avalanche Landscape W3.04

Ecosystem

Avalanche Landscape W3.04

Ecosystem

Avalanche Landscape W3.04

Ecosystem

FullDAO tich hợp trên Avalanche

Chưa có Nền tảng nào áp dụng chức năng tối ưu hóa lợi nhuận trên Avalanche. Tối ưu hóa lợi nhuận là một dịch vụ tự động tìm cách thu được lợi tức tối đa có thể từ các khoản đầu tư crypto, hiệu quả hơn nhiều so với việc cố gắng tối đa hóa lợi nhuận theo cách thủ công. Đểgiải quyết, FULLDAO đã đề xuất LP tiềm năng hơn, hiệu quả hơn, an toàn hơn với APR / APY cao hơn các LP khác cho người dùng.

Tóm tắt những gì FULLDAO làm:

  • Đầu tư & Tái đầu tư với Giao thức FullDAO
  • Chủ sở hữu FullDAO có thể staking các token trong Vaults và tận hưởng tối đa hóa thu nhập thụ động trên số vốn.

Đặc điểm của FullDao

Nhiu phn thưởng & khuyến khích: Nhiều phần thưởng khi đóng góp cho nền tảng.

Govern FULLDAO: chủ sở hữu có quyền biểu quyết trực tiếp về các quyết định trong tương lai của giao thức.

Bo mt: Nền tảng được xây dựng để giữ cho tài sản crypto an toàn và riêng tư.

Dễ sử dụng và kiếm tiền: Trải nghiệm đơn giản và mượt mà nhất cho cả người dùng DeFi chuyên nghiệp và mới bắt đầu.

Pangolin Update

Pangolin đã tích hợp Ví XDEFI vào nền tảng. 

Cộng đồng Pangolin hiện có thể dễ dàng truy cập vào cross-chain swaps và sử dụng bridge.

Sự tích hợp này sẽ giúp dễ dàng cho những người dùng mới lần đầu tiên hoạt động trên các chain khác và dễ dàng quay trở lại Avalanche khi cần thiết.

Pangolin Roadmap Update

Exchange Listings

Những kế hoạch listing của Pangolin như sau:

Tháng 7 – Gate.io
Tháng 9 – BitMart

ChainLink Price Feed

PNG sẽ đủ điều kiện sử dụng nguồn dữ liệu giá ChainLink. Nguồn dữ liệu giá rất quan trọng đối với nền tảng cho vay và index platforms để có được giá token chính xác. 

  • PNG được đưa vào làm tài sản thế chấp trong các giao thức cho vay như BENQI.
  • PNG được thêm vào Index baskets như Set Protocol.

Nâng cấp Tokenomics

Nâng cấp tokenomics sẽ giảm 57% nguồn cung PNG và thêm cơ chế giảm phát vào token PNG. 

Nâng cấp UX

Một thiết kế lại toàn bộ UX sắp ra mắt cho giao diện người dùng của Pangolin. 

Arweave tích hợp trên Avalanche

Arweave, một giải pháp decentralize lưu trữ dữ liệu bằng cách sử dụng ” blockweave “. Người dùng Avalanche có thể sử dụng Arweave để lưu trữ các bản ghi, tệp, siêu dữ liệu và các dữ liệu khác. Arweave cho phép lưu trữ dữ liệu với giá rẻ trong ít nhất 200 năm. Bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu này đều dẫn đến một giao dịch riêng biệt, bảo toàn dữ liệu ở dạng được lưu trữ ban đầu.

Arweave đã hoàn toàn trên Avalanche.

Futureswap V4 Mainnet Beta

Bản beta mainnet Futureswap V4 hiện đã có trên Arbitrum L2. Giao dịch hiện rẻ hơn 90%, các giao dịch thực hiện khoảng 0.05 giây. Futureswap V4 là giao thức giao dịch sử dụng thanh khoản tập trung và bảo vệ các nhà cung cấp thanh khoản Futureswap khỏi bị IL. 

LaunchArt lấy nguồn dữ liệu giá từ Chainlink 

LaunchArt là private launchpad, đã tích hợp Chainlink trên Avalanche. Khi tích hợp oracle decentralize hàng đầu trong ngành, LaunchArt có quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu giá chất lượng cao, chống giả mạo để liệt kê NFT theo USD. Điều này sẽ cung cấp cho người dùng đảm bảo chắc chắn hơn rằng các NFT được liệt kê theo giá USD có độ chính xác cao và siêu đáng tin cậy.

Sau khi xem xét các giải pháp oracle khác nhau, chúng tôi đã tích hợp Chainlink vì chúng cung cấp vô số các tính năng quan trọng như:

● D liu cht lượng cao: Chainlink lấy nguồn dữ liệu từ nhiều trình tổng hợp dữ liệu cao cấp, dẫn đến dữ liệu giá được tổng hợp từ hàng trăm sàn giao dịch, được tính theo khối lượng và được loại bỏ các ngoại lệ và giao dịch rửa

● Node an toàn: Chainlink được bảo mật bởi các node oracle độc ​​lập, được xem xét bảo mật và chống lại Sybil. Các node Chainlink có nhiều kinh nghiệm và độ tin cậy, ngay cả khi giá gas cao và cơ sở hạ tầng ngừng hoạt động.

● Decentralize: Chainlink được phân cấp ở cấp nguồn dữ liệu, node oracle và oracle, tạo ra các biện pháp bảo vệ mạnh mẽ chống “real-time” và việc giả mạo từ nhà cung cấp dữ liệu.

● Hệ thống danh tiếng: Chainlink cung cấp khung danh tiếng mạnh mẽ và bộ công cụ giám sát trên chain cho phép người dùng xác minh độc lập hiệu suất lịch sử và thời gian thực của các nhà khai thác node và mạng tiên tri.

Bài viết nhằm mục đích đưa thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.