/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cosmos Landscape W2.04 - HiddenGem Team

Cosmos Landscape W2.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W2.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W2.04

Ecosystem

from Kiwi Insight

Cosmos hoàn tất nâng cấp Theta

Cosmos đã vừa thông báo về việc hoàn tất nâng cấp phiên bản Theta. Bản cập nhật mới sẽ góp phần thúc đẩy cho sự phát triển của Cosmos trong thời gian sắp tới, bao gồm các tính năng:

  • SDK v0.45.1
  • IBC v3.0.0
  • Interchain Accounts

Thông tin chi tiết:

Bên cạnh đó, thì trong tuần vừa qua Đề xuất tăng số lượng Validator trên Cosmos cũng vừa được thông qua. Số lượng Validator sau đề xuất này sẽ gia tăng từ 150 lên thành 175 Validator.

Osmosis giới thiệu “Osmosis Frontier”

Osmosis là sàn DEX top 1 trong hệ sinh thái Cosmos, TVL $1.2B. Sau thành công của Superfluid Staking, Osmosis chính thức ra mắt “Frontier”. Thông tin chi tiết về tính năng Frontier, vui lòng xem link Medium bên dưới.

Link: https://medium.com/osmosis/introducing-osmosis-frontier-d9da158b22d0

Secret Network hợp tác với dYmension

Secret Network là một trong những nền tảng smart contract tiềm năng nhất trên Cosmos, vừa qua đã thông báo hợp tác với dYmension. Giải pháp mở rộng rollup của dYmension sẽ giúp cho Secret Network gia tăng hiệu suất và mở rộng quy mô.

Thông tin chi tiết:

Akash Network (AKT) niêm yết trên Crypto.com

Akash Network (AKT) được niêm yết trên sàn Crypto.com.

Crypto.com là một sàn giao dịch crypto nổi bật với việc hỗ trợ đa dạng nhiều cặp tiền tệ và các sản phẩm liên quan đến Blockchain. Người dùng có thể mua, bán và giao dịch nhiều loại tiền tệ với mức phí giao dịch tương đối thấp.

Thông tin chi tiết:

Cơ hội nhận Airdrop với Crescent Network

Crescent Network đã chính thức mainnet vào ngày 14/04 vừa qua. Để có cơ hội nhận được airdrop từ Crescent, những người tham dự cần phải thực hiện những nhiệm vụ theo thông tin bên dưới.

Thông tin chi tiết: