/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cosmos Landscape W1.04 - HiddenGem Team

Cosmos Landscape W1.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W1.04

Ecosystem

Cosmos Landscape W1.04

Ecosystem

from Kiwi insight

Axelar Network triển khai bug bounty program

Axelar Network là một network có khả năng tương tác phi tập trung kết nối tất cả các blockchain, nội dung và ứng dụng thông qua các giao thức và API.

Chương trình Bug Bounty này tập trung vào blockchain, smart contract, website và ứng dụng. Phần thưởng được phân phối tùy theo mức độ ảnh hưởng của lỗ hổng bảo mật dựa trên “Hệ thống phân loại mức độ nghiêm trọng” của lỗ hổng Immunefi V2. Đây là thang đo 5 cấp được đơn giản hóa, với các thang đo riêng biệt cho các trang web/ứng dụng, smart contract và blockchains. Tổng giá trị phần thưởng lên đến $1M.

Trước đó không lâu, Axelar cũng đã khởi chạy Grant Program trị giá $2.3M nhằm thu hút các nhà lập trình phát triển siêu ứng dụng Web3 tích hợp các chức năng và nội dung từ bất kỳ blockchain nào trong một giao diện duy nhất, thông qua một lần đăng nhập.

Thông tin chi tiết:

Kevin Smith công bố kế hoạch phát hành NFT

Sau Quentin Tarantino, đến lượt Kevin Smith công bố kế hoạch phát hành NFT. Cụ thể, nhà làm phim chịu trách nhiệm cho những tác phẩm kinh điển đình đám như “Clerks”, “Chasing Amy” và “Jay and Silent Bob Strike Back,”. Kevin đã thông báo rằng anh sẽ phát hành bộ phim mới nhất của mình, “KillRoy Was Here”, dưới dạng một bộ sưu tập NFT trên nền tảng Secret Network – giống như đạo diễn .

Mỗi NFT trong bộ sưu tập sẽ đi kèm với tác phẩm nghệ thuật của riêng nó, mỗi tác phẩm là một nét khác biệt về nhân vật chính của bộ phim. Kế hoạch của Smith là để những người nắm giữ sử dụng các nhân vật và tạo ra nội dung của riêng họ sau đó giới thiệu những tác phẩm tốt nhất để làm phần tiếp theo của bộ phim.

Thông tin chi tiết:

Juno Network hoàn tất cập nhật Lupercalia

Như đã thông báo một vài tuần trước, thì vừa qua Juno Network đã hoàn tất bản cập nhật Lupercalia – Giai đoạn 1. Bản cập nhật mới sẽ giúp cho Juno cải thiện đáng kể khả năng bảo mật, hiệu suất hoạt động của nền tảng và bên cạnh đó là khả năng tương thích với CosmWasm v0.24.0, Cosmos SDK 45 và Tendermint v0.34.16.

Gateway to Cosmos: Prague’s Largest Cosmos Community Event

Cosmos đã đi một chặng đường dài kể từ khi Cosmos Hub ra mắt vào tháng 3 năm 2019, với hơn 40 blockchains hỗ trợ IBC cho đến nay và nhiều nền tảng khác dự kiến ​​sẽ sớm khởi chạy mainnet. Hệ sinh thái Cosmos đã đạt được sức hút đáng kể trong năm qua, mang đến nhiều cơ hội và nhu cầu cho một hội nghị dành riêng cho các nhà phát triển. Quỹ Rockaway Blockchain sẽ công bố Gateway to Cosmos, hội nghị và hackathon Cosmos lớn nhất ở Prague.

Gateway to Cosmos sẽ được tổ chức tại Prague vào ngày 16 và 17 tháng 5, đây sẽ là sự kiện trực tiếp dành riêng cho Cosmos lớn nhất từng được tổ chức. Diễn giả chia sẻ trong hội nghị sẽ là đại diện của Cosmos, Interchain, Informal, Agoric, Axelar, Evmos, Celestia, Sommelier, CosmWasm và Quicksilver sẽ đi sâu vào các chủ đề như: Inter-Blockchain Communication Protocol (IBC), shared security, Run Protocol, EVM compatibility, liquid staking, and cross-chain bridges.

Thông tin chi tiết:

Interchain Foundation ra mắt Interchain Developer Academy

Interchain Foundation đã chính thức ra mắt Interchain Developer Academy, nhằm thu hút nhiều hơn các nhà phát triển tiềm năng góp phần xây dựng nền tảng Cosmos. Interchain Foundation cũng đưa ra những lời “mời gọi” khá hấp dẫn như thành viên tham dự sẽ không phải đóng bất kỳ khoản phí nào (khoản phí này sẽ do Interchain Foundation tài trợ), không yêu cầu các nhà lập trình phải có kiến thức về blockchain, được cấp chứng chỉ (certification) sau khóa đào tạo, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất thì số lượng các nhà lập trình được phép tham dự có giới hạn.

Thông tin chi tiết: