/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ConsenSys mua lại MyCrypto và có kế hoạch hợp nhất với MetaMask - HiddenGem Team

ConsenSys mua lại MyCrypto và có kế hoạch hợp nhất với MetaMask

News

ConsenSys mua lại MyCrypto và có kế hoạch hợp nhất với MetaMask

News

ConsenSys mua lại MyCrypto và có kế hoạch hợp nhất với MetaMask

News

Việc mua lại cuối cùng sẽ đưa MetaMask đến nhiều nền tảng hơn và tăng cường khả năng tích hợp của nó.

ConsenSys cho biết hôm thứ Ba họ đã mua lại ví Ethereum MyCrypto, với các điều khoản không được tiết lộ. MyCrypto cuối cùng sẽ hợp nhất với ví MetaMask cực kỳ phổ biến của ConsenSys.

“Với tài năng của chúng tôi kết hợp cùng với ý thức mạnh mẽ của chúng tôi về đạo đức và mục tiêu chung cho hệ sinh thái này, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể cung cấp trải nghiệm ví có nhiều khả năng hơn để giúp người dùng đưa ra quyết định tốt nhất thông qua Web 3 đang phát triển nhanh chóng này Dan Finlay, đồng sáng lập MetaMask, cho biết.

MetaMask hiện có 21 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, nhưng việc mua lại sẽ đưa ví đến nhiều nền tảng hơn và tích hợp sâu hơn vì nó hiện chỉ được cung cấp thông qua các ứng dụng di động và tiện ích mở rộng trình duyệt web. MyCrypto cung cấp các giải pháp quản lý tài khoản Ethereum của mình thông qua các trình duyệt và ứng dụng máy tính để bàn.

Taylor Monahan, người sáng lập và Giám đốc điều hành của MyCrypto, nói với CoinDesk, cho biết sự an toàn của người dùng và bảo mật sản phẩm là những điểm nổi bật đối với cả MetaMask và MyCrypto. Cô ấy nói, bảo mật ngày càng có tầm quan trọng khi hệ sinh thái phát triển và nhiều người tham gia vào không gian tiền điện tử hơn. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi người đều có trải nghiệm tốt với tiền điện tử. Cụ thể là không để mất tất cả tiền điện tử của họ. “

Mặc dù mục tiêu cuối cùng là kết hợp ví MyCrypto và MetaMask, các sản phẩm sẽ vẫn độc lập dưới cùng một thương hiệu trong thời gian tới. Monahan cho biết thêm, các nhóm không có thời gian biểu cho việc hợp nhất, thay vào đó, họ thích cho phép quá trình này diễn ra một cách tự nhiên. Các sản phẩm hợp nhất sẽ do Monahan đứng đầu, cùng với những người đồng sáng lập MetaMask Dan Finlay và Aaron Davis. Nhóm 12 nhân viên của MyCrypto cũng sẽ tham gia ConsenSys.

Được dẫn dắt bởi đồng sáng lập Ethereum, Joseph Lubin, ConsenSys có trụ sở tại Bắc Mỹ, là một người khổng lồ trong hệ sinh thái Ethereum, đã phát triển một bộ sản phẩm blockchain bao gồm Diligence để kiểm tra hợp đồng thông minh và bảo mật, blockchain cho giao thức kinh doanh Quorum và bộ công cụ dành cho nhà phát triển Truffle.

Vào tháng 11, ConsenSys đã huy động được 200 triệu đô la trong một vòng tài trợ với mức định giá $3.2B.