/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Công Ty Mẹ Của Grayscale Huy Động Được 700 Triệu Đô La Từ Google Và SoftBank - HiddenGem Team

Công Ty Mẹ Của Grayscale Huy Động Được 700 Triệu Đô La Từ Google Và SoftBank

News

Công Ty Mẹ Của Grayscale Huy Động Được 700 Triệu Đô La Từ Google Và SoftBank

News

Công Ty Mẹ Của Grayscale Huy Động Được 700 Triệu Đô La Từ Google Và SoftBank

News

Theo Wall Street Journal đưa tin ngày hôm nay, tập đoàn tiền kỹ thuật số Digital Currency Group (DCG) đã huy động được hơn 700 triệu đô la từ vòng đầu tư dẫn đầu bởi SoftBank và Capital G của Google.

 

DCG được biết đến trong giới crypto là tập đoàn sở hữu các doanh nghiệp trải dài từ các quỹ crypto như Grayscale, đến đại lý truyền thông crypto CoinDesk, đến dịch vụ ví Luno — trải dài gần như tất cả các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực crypto. DCG được thành lập vào năm 2015 bởi Barry Silbert và mất hơn 5 năm để đạt được mức định giá 10 tỷ đô la như ngày nay.

 

Chúng tôi là người ủy nhiệm tốt nhất để đầu tư vào ngành này,” Barry Sibert, người sáng lập và Giám đốc điều hành của DCG, nói với CNBC trong một cuộc phỏng vấn. “Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà tài trợ (backer) có thể và hy vọng sẽ đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này trong vài thập kỷ tới”.

 

Những nhà đầu tư hiện tại đang bán cổ phần cho những backer mới. Thương vụ trị giá 700 triệu USD do SoftBank dẫn đầu, ngoài ra còn có Capital G của Google và Ribbit Capital bên cạnh những nhà đầu tư khác. Khoản đầu tư này cũng báo hiệu sự quan tâm mới của các công ty đầu tư mạo hiểm đang tìm cách tiếp xúc với loại tài sản kỹ thuật số ngoài Bitcoin.

 

Người sáng lập Capital G và đối tác chung, David Lawee cho biết ông coi đây là một cách để hỗ trợ một người chiến thắng tiềm năng trong các dịch vụ tài chính crypto. “Khi tôi nghĩ lại những năm 90, rất ít công ty tôi gặp vẫn tồn tại – rất khó phát triển nhanh như công nghệ phát triển – bạn cần phải là một công ty khá nhanh nhẹn để tận dụng lợi thế của nó”, ông nói.

 

Vòng đầu tư này biến DCG trở thành một trong những công ty tư nhân có giá trị nhất trong lĩnh vực này cùng với FTX, Kraken và Circle. Công ty có lãi và đang trên đà lọt top những công ty có doanh thu 1 tỷ đô la trong năm, theo Silbert.

 

Nguồn: cryptoslate.com