/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Công ty Luật lớn nhất của Anh chấp nhận thanh toán bằng crypto - HiddenGem Team

Công ty Luật lớn nhất của Anh chấp nhận thanh toán bằng crypto

News

Công ty Luật lớn nhất của Anh chấp nhận thanh toán bằng crypto

News

Công ty Luật lớn nhất của Anh chấp nhận thanh toán bằng crypto

News

Công ty luật gunnercooke lớn của Vương quốc Anh đã bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng hầu hết các loại tiền điện tử chính cho các dịch vụ pháp lý và chuyên nghiệp. Công ty chấp nhận các loại tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin ($ BTC) và Ethereum ($ ETH), nhưng cũng có các altcoin nhỏ hơn như Cardano ($ ADA) và Dogecoin ($ DOGE).

Theo một thông báo mà công ty luật đã công bố, họ hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử thông qua sàn giao dịch tiền điện tử Coinpass, được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính (FCA) và đã thêm $ DOGE, $ ADA, $ XTZ, $ EOS và $ UNI vào nền tảng của nó vào cuối năm ngoái.

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi hiện là công ty luật lớn đầu tiên của Vương quốc Anh chính thức chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Chúng tôi đã hợp tác với @coinpassglobal để thực hiện trao đổi và hiện đã chấp nhận khoản thanh toán đầu tiên của chúng tôi từ khách hàng @AttestantIO. https://t.co/3rIK4ZfS9d #CryptoNews pic.twitter.com/enH10N8O13

gunnercooke (@gunnercooke) ngày 21 tháng 2 năm 2022

Thông báo nêu chi tiết, công ty luật đã xây dựng cơ sở khách hàng gồm “khoảng 100 nhà phát triển, nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử” và công ty phân tích tiền điện tử Attestant là người đầu tiên trả tiền cho gunnercooke cho các dịch vụ tư vấn pháp lý bằng tiền điện tử.

Theo báo cáo, Attestant đã thanh toán cho các dịch vụ bằng ETH của Ethereum, với gunnercooke nêu chi tiết “tư vấn cho Attestant về một loạt các vấn đề pháp lý và quy định liên quan đến việc staking. Naseer Patel, giám đốc tài chính của gunnercooke, được trích dẫn nói:

Cho đến nay, chỉ có một số công ty luật của Hoa Kỳ cho phép thanh toán bằng tiền điện tử, vì vậy chúng tôi tự hào đi đầu trong đổi mới ở Vương quốc Anh. Giờ đây, chúng tôi sẽ có thể làm việc với nhiều khách hàng khác nhau trên các khu vực pháp lý khác nhau, đồng thời cung cấp cho các đối tác của chúng tôi sự linh hoạt để được thanh toán an toàn theo cách họ chọn.

Tài liệu cho biết thêm tiền điện tử đang được chấp nhận trong một số ngành công nghiệp ngày càng tăng và trích dẫn dịch vụ tài chính của công ty & đối tác công nghệ tài chính James Burnie cho biết trong những thập kỷ tiếp theo, ông ấy đã và đang chứng kiến “sự chuyển đổi dần dần đối với tiền điện tử ngày càng được chấp nhận như một phương tiện thanh toán nói chung.

Như CryptoGlobe đã báo cáo, một nhà hàng dựa trên tiền điện tử đã mở ở Dubai và đang chấp nhận thanh toán bằng mọi loại tiền điện tử lớn cho thực phẩm dựa trên tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Dogecoin. Nhà hàng là một nhà hàng online, order thông qua dịch vụ giao hàng.

Nhà hàng mở cửa ngay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và người đồng sáng lập DOGE Billy Markus thúc đẩy McDonald’s chấp nhận tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme làm phương thức thanh toán. Tesla tự chấp nhận thanh toán DOGE cho hàng hóa trên trang web của mình.