/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Công Ty Giám Sát Rủi Ro Solidus Labs Hoàn Thành Vòng Gọi Vốn Chiến Lược Với 15 Triệu Đô La - HiddenGem Team

Công Ty Giám Sát Rủi Ro Solidus Labs Hoàn Thành Vòng Gọi Vốn Chiến Lược Với 15 Triệu Đô La

News

Công Ty Giám Sát Rủi Ro Solidus Labs Hoàn Thành Vòng Gọi Vốn Chiến Lược Với 15 Triệu Đô La

News

Công Ty Giám Sát Rủi Ro Solidus Labs Hoàn Thành Vòng Gọi Vốn Chiến Lược Với 15 Triệu Đô La

News

Tổng cộng, công ty giám sát thị trường đã huy động được 35 triệu đô la trong sáu tháng qua.

 

Công ty giám sát thị trường Solidus Labs đã hoàn thành vòng gọi vốn chiến lược trị giá 15 triệu đô la do Liberty City Ventures dẫn đầu vào thứ Sáu. GSR và Exor Seeds cũng tham gia đầu tư. Trước đó vòng Series A trị giá 20 triệu đô la của công ty kết thúc vào tháng năm. Các nhà đầu tư của Solidus cũng bao gồm cựu chủ tịch CFTC Christopher Giancarlo và cựu ủy viên SEC Troy Paredes.

Công ty đã thuê cựu Giám đốc CFPB Kathy Kraninger làm Phó Giám đốc phụ trách các vấn đề pháp lý vào tháng bảy. Giám đốc điều hành Solidus Asaf Meir cho biết:

Vòng chiến lược này sẽ cho phép chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng sớm hơn và giải quyết nhiều use-case mới trong ranh giới rủi ro giữa DeFi và NFT, vốn đòi hỏi sự kết hợp giữa sự hiểu biết về crypto và chuyên môn của Solidus về động lực giao dịch truyền thống và các hình thức thao túng“.

Theo Emil Woods, Đối tác của Liberty City Ventures, “Solidus đã biết trước về việc phát triển các công cụ cần thiết để giám sát thị trường và giám sát rủi ro mà các công ty tài chính và cơ quan quản lý truyền thống yêu cầu khi họ tăng cường tham gia vào thị trường tài sản crypto”.

Solidus lần đầu công bố mức huy động vốn 3 triệu đô la vào năm 2019. Giancarlo cảnh báo vào tháng 6 rằng ông tin rằng Hoa Kỳ có nguy cơ trở thành một quốc gia lạc hậu nếu không có tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

 

Nguồn: cointelegraph