/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Công ty Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022 - HiddenGem Team

Công ty Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

News

Công ty Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

News

Công ty Blockchain.com lên kế hoạch IPO vào năm 2022

News

Blockchain.com sẽ là sàn giao dịch crypto thứ hai ra mắt công chúng ở Mỹ nếu có thể thực hiện IPO trước Binance.US vẫn đang cố gắng làm điều tương tự này.

Sàn giao dịch crypto Blockchain.com đã bắt đầu đàm phán với các ngân hàng Mỹ để tìm hiểu cách họ có thể tổ chức đợt phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Initial Public Offering – IPO) ngay trong năm nay.

Bloomberg đưa tin vào ngày 19 tháng 4, các nguồn tin cho biết: 

 “Các cuộc đàm phán chỉ là cuộc trò chuyện sơ bộ và kế hoạch của Startup công nghệ này có thể thay đổi bất cứ lúc nào”.

Nếu nó thành công trong việc phát hành IPO, nó sẽ là sàn giao dịch crypto thứ hai ở Hoa Kỳ đạt được thành công. Coinbase lần đầu tiên ra mắt công chúng vào năm 2021 với giá mở cửa là $381 cho mỗi cổ phiếu với mức định giá gần $100B.

Blockchain.com hiện được định giá khoảng $14B sau vòng tài trợ với các công ty đầu tư mạo hiểm toàn cầu. Blockchain.com là một công ty dịch vụ tài chính crypto, bắt đầu như là người khám phá Bitcoin đầu tiên vào năm 2011 và sau đó đã tạo ra một ứng dụng ví crypto phổ biến như hiện nay.

Cuộc đua trở thành sàn giao dịch crypto công khai thứ hai ở Hoa Kỳ hiện đang diễn ra. Binance.US chi nhánh ở Mỹ của sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới, cũng có kế hoạch ra mắt công chúng ngay khi nó có thể chứng minh sự độc lập với sàn giao dịch chính theo người sáng lập Changpeng Zhao (CZ).

Hỗ trợ cho những nỗ lực của sàn giao dịch là một vòng tài trợ hạt giống $200M gần đây đã trao cho nó mức định giá trước tiền là $4.5B.