/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Công Bố Quỹ Efinity Metaverse Trị Giá $100M - HiddenGem Team

Công Bố Quỹ Efinity Metaverse Trị Giá $100M

News

Công Bố Quỹ Efinity Metaverse Trị Giá $100M

News

Công Bố Quỹ Efinity Metaverse Trị Giá $100M

News

Chúng tôi đã thành lập Quỹ Efinity Metaverse trị giá $100M để chính thức hỗ trợ các đối tác trong hệ sinh thái của mình và giúp biến Metaverse phi tập trung thành hiện thực.

Ngày nay, Metaverse ở khắp mọi nơi.

Các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội, các phương tiện truyền thông và các diễn đàn như Reddit đã tràn ngập tin tức về việc Facebook trở thành Meta, tiếp theo là tất cả công ty lớn từ Microsoft đến Electronic Arts thông báo kế hoạch xây dựng Metaverse và tích hợp các non-fungible tokens (NFTs).

Tại Enjin, chúng tôi tin rằng Metaverse nên được phi tập trung.

Mặc dù cách chính mà chúng tôi đang cố gắng biến điều đó thành hiện thực là xây dựng Efinity với tư cách là một nhóm gồm những người tiên phong của NFT và những người kỳ cựu trong ngành với mạng lưới người dùng toàn cầu đã được thiết lập, chúng tôi cũng đã và đang hỗ trợ một cách không chính thức các đối tác được chọn bằng cách mua các native tokens trong games và các dự án.

Đã đến lúc chúng tôi biến điều này thành một phần chính thức, công khai và có ý thức trong chiến lược tăng trưởng của chúng tôi, đồng thời hỗ trợ một Metaverse miễn phí, cởi mở và phi tập trung.

Hôm nay, chúng tôi tự hào công bố Quỹ Efinity Metaverse trị giá $100M.

Giới thiệu Quỹ Metaverse

Quỹ Efinity Metaverse sẽ nhằm hỗ trợ những người chấp nhận Enjin và Efinity cũng như các tổ chức khác đang làm việc trên:

  • Tích hợp hệ sinh thái Enjin: Tích hợp với Efinity, ví Enjin, thị trường NFT.io và phần còn lại của hệ sinh thái Enjin.
  • Dự án Metaverse: Xây dựng các dự án NFT hợp tác trên Efinity và Polkadot, có các tài sản có thể sử dụng được trên nhiều dự án và chains.
  • Gaming: Enjin đã được rèn giũa trong lĩnh vực gaming, từ năm 2009. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các dự án gaming trên tất cả các nền tảng, cũng như các dự án trong không gian liền kề như mixed reality (AR / VR), esports, giải trí nhập vai, sự kiện ảo và tương tự.
  • NFT DApps & Projects: Các ứng dụng như collectibles, digital art, music,  tokenized data apps, và Web 3.0 and cloud applications.
  • Cơ sở hạ tầng phi tập trung: Xây dựng cơ sở hạ tầng cross-chain và multi-chain.
  • Dự án tiên phong: Đi mạnh dạn ở những nơi chưa có ai đi trước và xây dựng trong các lĩnh vực khác liên quan đến cơ sở hạ tầng cốt lõi của Metaverse, NFT và Efinity.

Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét các khoản đầu tư cổ phần trong các vòng seed / Series A fundraising rounds và mua các native tokens của dự án mới để sử dụng tiềm năng trong hệ sinh thái của chúng tôi.

Mua Token nổi bật

EnjinStarter

EnjinStarter là affiliated launchpad của chúng tôi cho Efinity và chúng tôi đã mua EJS tokens trong đợt DEX offering ban đầu của họ. EnjinStarter ươm tạo và tăng tốc các dự án giai đoạn đầu, đặc biệt là những dự án đang xây dựng trong hệ sinh thái Enjin / Efinity và tổ chức các IDO của Defina và Gaia vào tháng 10 năm 2021. Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét các dự án khởi chạy trên EnjinStarter, bao gồm cả việc hỗ trợ trong tương lai khi chúng phát triển. EnjinStarter cũng giúp các nhà phát triển khám phá khả năng kiếm tiền thông qua việc bán NFT.

Forest Knight

Forest Knight là một trò chơi chiến lược theo lượt giả tưởng trên điện thoại di động, trong đó người chơi xây dựng các đội anh hùng để chiến đấu chống lại cái ác trong một vùng đất vô danh Chronville. Trò chơi là một trong những người dùng sớm nhất của Enjin vào năm 2018.

Kingdom Karnage

Kingdom Karnage, một trò chơi thẻ giao dịch NFT theo lượt, cũng nằm trong số những người áp dụng sớm nhất của chúng tôi vào năm 2018. Vào tháng 5 năm nay, nhóm đã phát hành bản beta, tích hợp NFT trên Ethereum. Phí gas cao đã thúc đẩy Kingdom Karnage chuyển sang JumpNet và các tài sản trò chơi dựa trên Ethereum đã bị vô hiệu hóa và được tạo lại. Enjin cam kết trở thành người đầu tiên mua $KK token mới của Kingdom Karnage.

Splinterlands

Splinterlands là một trò chơi thẻ giao dịch chiến lược dựa trên blockchain có tính năng chiến đấu với quái vật. Trò chơi đã vượt qua 100.000 người dùng hoạt động hàng ngày và 1,2 triệu giao dịch vào tháng 8 năm 2021.