/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
CoinList Raises $100M Series A Để Cung Cấp Nhiên Liệu Cho Việc Mở Rộng Toàn Cầu - HiddenGem Team

CoinList Raises $100M Series A Để Cung Cấp Nhiên Liệu Cho Việc Mở Rộng Toàn Cầu

News

CoinList Raises $100M Series A Để Cung Cấp Nhiên Liệu Cho Việc Mở Rộng Toàn Cầu

News

CoinList Raises $100M Series A Để Cung Cấp Nhiên Liệu Cho Việc Mở Rộng Toàn Cầu

News

Thông báo CoinList đã huy động được $100M trong Series A funding, nâng mức định giá của CoinList lên $1.5B. Khoản tài trợ này tiếp thêm “nhiên liệu” cho sự tăng trưởng doanh thu và người dùng toàn cầu trong 12 tháng qua, điều này được thúc đẩy bởi thị trường phát hành token và việc mở rộng sang trading, staking và lending.

Những người tham gia vòng này là các đối tác thân thiết nhất của CoinList và những người dùng tích cực nhất. Vòng này được đồng dẫn dắt bởi người ủng hộ CoinList ban đầu, đồng hành cùng với Agman. Ngoài ra còn có các quỹ và cá nhân khán giả của CoinList’s global. Các quỹ đầu tư bao gồm HashKey Capital, Access Ventures, Alphemy Capital, Broadhaven Ventures, Continue Capital, CMT Digital, DFG, FBG Capital, Fenbushi Capital, giám đốc điều hành từ GoldenTree Asset Management, Hack VC, Jsquare, LD Capital, Metaplanet, Perpetual Value Partners, Rising Tide Fund và Taavet + Sten.

“Trong vòng này, chúng tôi tập trung vào việc tăng sự sâu sắc thêm cho mối quan hệ với cộng đồng hiện có của chúng tôi hơn là ký kết các khoản đầu tư mạo hiểm mới. Và cộng đồng của chúng tôi thực sự mang tính toàn cầu. Mặc dù chúng tôi có một số nhà đầu tư lớn của Hoa Kỳ nhưng các nhà đầu tư mới của chúng tôi chủ yếu là những người dùng và đối tác tích cực ở các khu vực mà chúng tôi đang phát triển nhanh nhất – Châu Á, Châu Âu và Trung Đông. Chúng tôi rất vui mừng khi họ tham gia cùng chúng tôi, ”Giám đốc điều hành CoinList, Graham Jenkin cho biết.

Điều này thể hiện một cột mốc quan trọng trong sứ mệnh của Coinlist là đẩy nhanh sự phát triển và áp dụng crypto. Coinlist sẽ sử dụng quỹ để mở rộng quy mô dịch vụ và hoạt động của mình, hỗ trợ tốt hơn cộng đồng toàn cầu của những người chấp nhận sớm, ra mắt các sản phẩm mới như CoinList Karma và CoinList Governance để thúc đẩy sự tham gia của giao thức và tiếp tục tìm các dự án mới tốt nhất trong crypto và giúp họ và cộng đồng của họ thành công.

Điểm nổi bật trong 12 tháng qua

  • Tăng số lượng người dùng: Coinlist đã tăng cơ sở người dùng được KYC phê duyệt lên 42 lần trên toàn cầu, 36 lần ở Liên minh Châu Âu và 62 lần ở Châu Á. CoinList hiện có người dùng trên hơn 170 quốc gia.

  • Trading: Khối lượng giao dịch hàng tháng đã tăng lên $1B vào năm 2021 và số lượng traders trung bình hàng tháng tăng 8 lần. Coinlist cũng đã khởi chạy liquidity pool hoạt động tích cực nhất cho Wrapped Bitcoin (WBTC) và chuyển từ cung cấp 4 cặp giao dịch lên 67 trên CoinList Pro.
  • Staking: Tài sản staked trên CoinList đã vượt qua $3B vào năm 2021. Người dùng dịch vụ staking của CoinList đã nhận được hơn $130M giải thưởng staking và những người dùng đủ điều kiện hiện có thể staking các tài sản mới như FLOW, CSPR, NU và MINA.
  • Lending: Hơn $370M cho vay có nguồn gốc từ nhiều tài sản dành cho các đối tác trong hệ sinh thái trong năm đầu tiên Coinlist điều hành hoạt động kinh doanh này.
  • CoinList Seed: Tổ chức hơn 50 công ty khởi nghiệp trong chương trình, bao gồm các công ty như Injective Protocol, Acala, Clover Finance và Rabbithole. Các công ty khởi nghiệp tham gia đã tiếp tục huy động vốn từ các quỹ đầu tư hàng đầu bao gồm Electric Capital, Pantera Capital, Multicoin và Placeholder Ventures.