/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase xác nhận lỗi khi gửi thông báo bảo mật sai tới 125.000 tài khoản - HiddenGem Team

Coinbase xác nhận lỗi khi gửi thông báo bảo mật sai tới 125.000 tài khoản

News

Coinbase xác nhận lỗi khi gửi thông báo bảo mật sai tới 125.000 tài khoản

News

Coinbase xác nhận lỗi khi gửi thông báo bảo mật sai tới 125.000 tài khoản

News

Mới đây, Coinbase đã thừa nhận hệ thống lỗi khi gửi những thông báo bảo mật tới 125.000 khách hàng – thông báo này cho biết cài đặt bảo mật của khách hàng đã được thay đổi.

Những điểm chính:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase thừa nhận rằng họ đã thông báo sai cho khoảng 125.000 khách hàng rằng cài đặt bảo mật của họ đã thay đổi.
  • Công ty nói với CNBC rằng đó là kết quả của một lỗi nội bộ.
  • “Đột nhiên, hệ thống bắt đầu gửi những thứ giống như một lỗi trong hệ thống, nhưng đó không phải là lỗi độc hại hoặc lỗi của bên thứ ba,” người phát ngôn của Coinbase cho biết.

Trao đổi với CNBC, Coinbase cho biết thông báo này là do lỗi nội bộ. Coinbase nhấn mạnh rằng đây không phải là một hành động gây rủi ro thật sự.

“Đột nhiên, hệ thống bắt đầu gửi những thứ giống như một lỗi trong hệ thống, nhưng đó không phải là lỗi gây nguy hiểm hoặc lỗi

của bên thứ ba.”

Coinbase là sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, Coinbase đã trấn an khách hàng rằng đây chỉ là một sai lầm nhỏ của nội bộ. Người phát ngôn của Coinbase, ông Andrew Schmitt, cho biết:

“Chúng tôi tin rằng cách duy nhất để xây dựng lòng tin với khách hàng là minh bạch khi chúng tôi gặp những vấn đề xảy ra.”

Tweet của Coinbase xuất hiện lúc 1:45pm kèm theo nội dung:

“Cài đặt xác minh 2 bước của bạn đã được thay đổi.”

Ngay sau sự việc xảy ra, Coinbase đã đăng tweet tới cộng đồng để làm rõ sự việc.

“Chúng tôi đang tập trung vào việc xây dựng niềm tin và bảo mật từ cộng đồng tiền mã hóa để hệ thống tài chính mở mà tất cả

chúng ta mong muốn sẽ trở thành hiện thực. Chúng tôi nhận ra rằng những vấn đề như thế này có thể phần nào làm giảm lòng tin

của mọi người.”