/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase thuê 2.000 nhân viên vào năm 2022 với những cơ hội về Web3 - HiddenGem Team

Coinbase thuê 2.000 nhân viên vào năm 2022 với những cơ hội về Web3

News

Coinbase thuê 2.000 nhân viên vào năm 2022 với những cơ hội về Web3

News

Coinbase thuê 2.000 nhân viên vào năm 2022 với những cơ hội về Web3

News

Do sự phổ biến ngày càng tăng của tài sản kỹ thuật số, sàn giao dịch crypto – Coinbase dự định mở rộng hoạt động của mình bằng cách tuyển dụng thêm nhân viên vào năm 2022 để theo kịp nhu cầu gia tăng.

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 15 tháng 2, Coinbase đã thông báo rằng để tận dụng các cơ hội trước mắt một cách hiệu quả, sẽ cần hỗ trợ thêm trong việc mở rộng các sản phẩm hiện tại của mình đồng thời sản xuất các sản phẩm mới.

Theo nền tảng giao dịch crypto, sàn có ý định thuê thêm 2.000 nhân viên để làm điều này. Trích dẫn “cơ hội sản phẩm to lớn” trong Web3, công ty đã tuyên bố:

“Vào năm 2022, chúng tôi có kế hoạch bổ sung thêm 2.000 nhân viên trong các team sản phẩm, kỹ thuật và thiết kế của mình. Chúng tôi nhìn thấy những cơ hội sản phẩm to lớn ở phía trước cho tương lai của Web3. Chúng tôi tin rằng ngành công nghiệp của chúng tôi đang ở giai đoạn sơ khai và việc xây dựng các chiến dịch cho các cá nhân tham gia là rất quan trọng để thúc đẩy trường hợp sử dụng crypto thế hệ tiếp theo. ”

Mở rộng sản phẩm Coinbase

Ngoài ra, công ty có trụ sở tại San Francisco cũng thông báo rằng họ đang mở rộng dòng sản phẩm của mình để bao gồm nội dung do người dùng tạo, chẳng hạn như NFT, trên cơ sở cải thiện tính bảo mật của nền tảng , tính đơn giản của việc sử dụng và khả năng truy cập hơn thời gian.

Nền tảng lưu ý rằng một điểm quan trọng đã đạt được trong không gian crypto: sự chấp nhận của công chúng ở mức cao nhất mọi thời đại, với các công ty crypto nhiều hơn bao giờ hết và sự gia tăng của các ứng dụng Web3 cho thấy những khả năng mới hàng ngày.

Đáng chú ý, thời điểm của nền tảng để thuê thêm nhân viên là đáng chú ý dựa trên sự ra mắt Super Bowl gần đây của công ty với một quảng cáo mã QR sáng tạo đáng chú ý có thể đã quá phổ biến: chiến dịch “Ít nói hơn, nhiều Bitcoin hơn” của công ty dường như đã khiến ứng dụng bị sập .

Toàn bộ đoạn phim quảng cáo dài 60 giây gần như hoàn toàn bao gồm một mã QR có màu rực rỡ, gợi nhớ đến meme logo DVD nổi tiếng.

Sau khi quét mã, người xem được đưa đến trang web quảng cáo của Coinbase, nơi họ có thể tận dụng chiến dịch trong thời gian giới hạn cung cấp các lượt đăng ký mới với số Bitcoin miễn phí trị giá $15, cũng như cơ hội giành được giải thưởng $3M trong một buổi quay số.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn đọc giả đã xem.