/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase Pro vô tình relist XRP giữa tranh cãi với SEC - HiddenGem Team

Coinbase Pro vô tình relist XRP giữa tranh cãi với SEC

News

Coinbase Pro vô tình relist XRP giữa tranh cãi với SEC

News

Coinbase Pro vô tình relist XRP giữa tranh cãi với SEC

News

Sau khi niêm yết XRP lần đầu tiên vào tháng 1 vì lo ngại về một cuộc trấn áp đối với tiền điện tử, một số người dùng của sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase Pro có trụ sở tại Hoa Kỳ đã nhận được thông báo  vào đêm qua rằng sàn giao dịch này dường như đã list lại các cặp giao dịch của đồng XRP. Nhưng niềm vui về việc niêm yết rõ ràng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, với sàn giao dịch ngay sau khi từ chối bất kỳ danh sách XRP nào.

Tuy nhiên, XRP đã tăng mạnh sau các báo cáo nhưng đã giảm giá ngay sau đó. Vào lúc 09:08 UTC, XRP giao dịch ở mức 1,09 USD và giảm 3% trong một ngày và 13% trong một tuần.

Source: coingecko.com

Tin tức về sự re-list của XRP trên Coinbase Pro đã được chia sẻ rộng rãi trên Twitter ngày hôm nay, sau khi một số người dùng nhận thấy rằng các cặp giao dịch XRP / USD, XRP / EUR, XRP / GBP và XRP / BTC đã xuất hiện trên nền tảng giao dịch này.

 

Hơn thế nữa, một số người dùng cũng cho biết rằng họ đã tiến hàng mua đồng XRP với niềm tin rằng với tin tức này thì đồng XRP sẽ có thể được bơm giá lại trong tương lai gần. Thật không may cho nhà giao dịch nổi tiếng LomahCrypto, toàn bộ tin tức niêm yết là một thông tin sai.:

Ngay sau đó, Coinbase Pro đã đưa ra tuyên của họ để làm rõ vấn đề, nói rằng XRP đã xuất hiện trên coinbase nhưng không người dùng không thể thực hiện giao dịch với nó do “một vấn đề kỹ thuật”.

Tuy nhiên, trước khi Coinbase pro đưa ra tuyên bố của họ về vấn đề , một số thành viên trong cộng đồng tiền điện tử đã thảo luận về việc liệu việc “niêm yết lại” chỉ đơn giản là một nỗ lực từ Coinbase để troll Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch  (SEC), sau mối đe dọa của cơ quan quản lý để kiện Coinbase về tính năng cho vay theo kế hoạch của nó.

Sự minh bạch về mối đe dọa này từ phía Coinbase về cuộc tranh cãi với cơ quan quản lý đã khiến nhiều người trong cộng đồng đồng cảm với họ, do đó mang lại cho các thành viên cộng đồng niềm vui lớn khi suy đoán đêm qua rằng sàn giao dịch đang dục dịch tham gia vào một cuộc chiến với SEC.”

Bất kể việc re-listing nào cũng là một nỗ lực trong việc trolling với cơ quan quản lý hay chỉ đơn giản là một lỗi kỹ thuật.