/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase, Polygon Studios tham gia Seed round 7,5 triệu đô của Jambo - HiddenGem Team

Coinbase, Polygon Studios tham gia Seed round 7,5 triệu đô của Jambo

News

Coinbase, Polygon Studios tham gia Seed round 7,5 triệu đô của Jambo

News

Coinbase, Polygon Studios tham gia Seed round 7,5 triệu đô của Jambo

News

Jambo, một ứng dụng Web3 dành cho giới trẻ Châu Phi, vừa được thêm vào kho tài chính của mình sau khi tăng mới nhất từ Coinbase, Polygon và những người khác.

Jambo — một ứng dụng ngân hàng Web3 cho lục địa châu Phi — vừa huy động được 7,5 triệu đô la trong vòng hạt giống tài trợ từ một loạt các nhà đầu tư, bao gồm Coinbase Ventures, Polygon Studios, Delphi Ventures, 3 Arrows Capital, Alameda Research, AllianceDAO, Tiger Global, DeFiance Capital , Hashed, UOB, Signum Capital, BH Digital, Yield Guild Games và các trò chơi khác.

Ngoài các nhà đầu tư cấp vốn hạt giống trên, Jambo còn bao gồm Giám đốc điều hành Messari Ryan Selkis, Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon và Giám đốc điều hành Polygon’s Sandeep Nailwal với tư cách là các nhà đầu tư và cố vấn ban đầu.

Jambo muốn trở thành một ứng dụng tất cả trong một cho những người sống trên lục địa châu Phi, cho phép họ trở thành ngân hàng thông qua blockchain, truy cập tiền điện tử thông qua các sàn giao dịch phi tập trung và thưởng thức các trò chơi blockchain. Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành James Zhang gọi nó là một “siêu ứng dụng”.

Jambo tham gia vào giáo dục Web3

Bên cạnh tham vọng ngân hàng tiền điện tử, Jambo cũng tập trung vào việc giáo dục thanh thiếu niên ở một lục địa nơi 60% dân số dưới 24 tuổi.

Là một phần của nỗ lực này, công ty khởi nghiệp đã đưa ra chương trình đại sứ và JamboAcademy để giúp người dùng mới tiếp cận với Web3.

Tính đến tuần trước, Jambo đã có hơn 50 đại sứ trải khắp 15 quốc gia châu Phi và hơn 12.000 sinh viên tham gia vào chương trình giáo dục tập trung vào việc dạy thanh thiếu niên về trò chơi kiếm tiền và công nghệ Web3.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp có kế hoạch triển khai dịch vụ tại 14 trong số 54 quốc gia của Châu Phi. Với gần nửa tỷ người hiện đang sử dụng dịch vụ di động và dự kiến ​​sẽ có 30 triệu người sử dụng mạng 5G vào năm 2025, châu Phi sẽ tiếp tục là thị trường hàng đầu cho các nhà phát triển ứng dụng di động muốn khai thác Web3.

Và sau khoản đầu tư mới nhất này, Jambo cũng hy vọng sẽ nắm bắt được xu hướng này.