/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase NFT Marketplace có volume đạt $100K mỗi ngày - HiddenGem Team

Coinbase NFT Marketplace có volume đạt $100K mỗi ngày

News

Coinbase NFT Marketplace có volume đạt $100K mỗi ngày

News

Coinbase NFT Marketplace có volume đạt $100K mỗi ngày

News

NFT Marketplace của Coinbase đã được mong đợi từ lâu, cuối cùng thì bây giờ nó cũng đã hoạt động (ở phiên bản beta), rất ít người có thể truy cập vào nó, dẫn đến ít doanh số bán hàng trong tuần đầu tiên.

Nền tảng ra mắt vào ngày 20 tháng 4 — đã ghi nhận ​ hơn 900 giao dịch nhỏ, lên tới xấp xỉ 104,5 Ethereum khối lượng giao dịch, tương đương $300K. Và hiện tại khối lượng giao dịch trung bình mỗi ngày vào khoảng $100K.

Theo dữ liệu Dune Analytics từ đối tác của Coinbase NFT, Dự án 0x, hiện chỉ có tổng số 681 người dùng trên nền tảng, bao gồm 282 người bán duy nhất và 464 người mua duy nhất. Kể từ khi ra mắt, trang web đã thêm khoảng 100 tài khoản mới mỗi ngày.

Moonbirds hiện là “bộ sưu tập xu hướng” hàng đầu trên Coinbase NFT, vượt qua Bored Ape Yacht Club, Mutant Apes và VeeFriends Series 2 của Gary Vaynerchuk. 

Hầu hết người dùng dường như là những người có ảnh hưởng nổi bật, có trụ sở tại Hoa Kỳ, NFT Twitter và những người sáng tạo dự án đã được Coinbase chính thức “xác minh”.

Để so sánh, OpenSea khổng lồ có khối lượng giao dịch gần $94,8M vào thứ Năm; nó có hơn 1,6 triệu người dùng đã thực hiện ít nhất một giao dịch kể từ khi tham gia nền tảng.

Mặc dù trái ngược hoàn toàn, NFT Marketplace của Coinbase hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm (close-beta), có nghĩa là bạn không thể đăng ký và bắt đầu tăng khối lượng giao dịch ngay cả khi bạn muốn. Có khoảng 4 triệu người dùng trong danh sách chờ của nền tảng.

Tất cả người dùng hiện đều yêu cầu mã mời để tạo tài khoản trên trang web, mặc dù bất kỳ ai cũng có thể khám phá trang web một cách tự do mà không cần có mã đó — bạn sẽ không thể mua hoặc bán bất cứ thứ gì.

Tuy nhiên, sự ra mắt của NFT Marketplace không thực sự khiến các nhà đầu tư Coinbase phấn khích. Cổ phiếu của nó đã giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại vào tuần trước, chỉ vài ngày sau khi ra mắt phiên bản beta của Coinbase NFT.