/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase đã mua Brazil 2TM với giá $2,2B  - HiddenGem Team

Coinbase đã mua Brazil 2TM với giá $2,2B 

News

Coinbase đã mua Brazil 2TM với giá $2,2B 

News

Coinbase đã mua Brazil 2TM với giá $2,2B 

News

Coinbase được cho là sẽ tiếp tục chiến lược mua lại toàn cầu của mình, được cho là đã mua công ty Brazil 2TM, công ty mẹ của Mercado Bitcoin.

Theo thông tin từ Estadão, tờ báo lớn thứ ba ở Brazil và được 212 triệu người đọc, việc mua lại của Coinbase có thể hoàn tất vào tháng tới. Các cuộc đàm phán để mua đã diễn ra trong suốt năm 2022.

Mercado Bitcoin là công ty môi giới tiền điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh, có công ty mẹ 2TM, củng cố vị thế kỳ lân của mình như một công ty tỷ đô vào năm 2021. Được định giá 2,2 tỷ đô la, 2TM cũng đã theo đuổi chiến lược mua lại, đặc biệt là ở các quốc gia chơi lusophone. Mercado Bitcoin của 2TM đã thu hút được CriptoLoja của Bồ Đào Nha, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Lisbon vào tháng Giêng.

Công ty nắm giữ 2TM hiện bao gồm Meubank, MB Digital Assets, CriptoLoja, Bitrust, Blockchain Academy, MezaPro, Wuzu và Portal do Bitcoin.

Đối với Coinbase, kế hoạch mua 2TM đã được báo cáo chứng minh rằng chiến lược mua lại toàn cầu của họ đang rất thành công. Sau khi mua lại một công ty khởi nghiệp AI của Ấn Độ để cải thiện dịch vụ khách hàng khi phản hồi giận dữ từ khách hàng đã chứng minh quá nhiều, sàn giao dịch có trụ sở tại San-Francisco gần đây cũng đã mua nền tảng cơ sở hạ tầng blockchain Bison Trails.

Báo cáo nhà đầu tư tổ chức gần đây nhất của Coinbase từ Coinbase về Châu Mỹ Latinh, “Nơi tiếp theo cho tiền điện tử ở Châu Mỹ Latinh”, đề cập đến Brazil 31 lần, trong khi Mexico (với GDP lớn hơn nhưng có nhiều mối quan tâm về tiền điện tử) chỉ được đề cập 17 lần.

Báo cáo nói rằng ở Brazil:

“Giao dịch tiền điện tử trực tiếp đang phát triển nhanh chóng. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại địa phương Mercado Bitcoin đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch tăng gấp bảy lần so với cùng kỳ tính đến tháng 8 ”.

Một nền tảng quan trọng trong kế hoạch mở rộng Latam của tập đoàn, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai thế giới cũng đã được các nhà quản lý và giám đốc điều hành phát triển kinh doanh chú ý đến như một phần của đợt tuyển dụng Brazil.

Không có gì ngạc nhiên tại sao; Brazil là một điểm nóng cho việc áp dụng Bitcoin. Thành phố lớn thứ hai của Brazil, Rio de Janeiro sẽ chấp nhận tiền điện tử đối với một số loại thuế nhất định vào năm 2023 và theo triple-A, hơn 10 triệu người Brazil sở hữu tiền điện tử.

Cointelegraph báo cáo rằng năm 2021 là năm “áp dụng hàng loạt” ở Brazil, khi các ngôi sao và chính trị gia UFC vào cuộc.

Xin lưu ý, Cointelegraph đã liên hệ với Coinbase, 2TM và Estadão để nhận xét và sẽ cập nhật nếu có thể.