/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase công bố ra mắt Coinbase Pay - HiddenGem Team

Coinbase công bố ra mắt Coinbase Pay

News

Coinbase công bố ra mắt Coinbase Pay

News

Coinbase công bố ra mắt Coinbase Pay

News

Sàn giao dịch nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ Coinbase đã công bố ra mắt Coinbase Pay, một cách dễ dàng để người dùng của nền tảng này tham gia vào Web3 và các dịch vụ tiền điện tử khác.

Theo bài đăng trên blog của Coinbase, Coinbase Pay sẽ hoạt động như một cách đơn giản để người dùng nạp tiền vào Ví Coinbase của họ từ ứng dụng tiện ích mở rộng Chrome. Công ty nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khách hàng có thể truy cập và sử dụng các dịch vụ như tài chính phi tập trung (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và các dịch vụ web3 khác thông qua một phương pháp thân thiện với người dùng.

Coinbase nói rằng cho đến khi giới thiệu Coinbase Pay, “những người dùng muốn thêm tiền vào Ví Coinbase của họ từ tiện ích mở rộng trình duyệt cần điều hướng đến Coinbase.com, đăng nhập vào tài khoản của họ, sao chép-dán địa chỉ ví của họ và chuyển tiền theo cách thủ công từ tài khoản Coinbase của họ. ” Tất nhiên, quá trình này “không chỉ rườm rà, mà còn khiến người dùng dễ bị lỗi người dùng.”

Coinbase Pay “làm cho quá trình nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn bao giờ hết” vì “tất cả những gì bạn cần làm là chọn ‘Thêm tiền điện tử với Coinbase Pay’ khi bạn muốn thêm tiền điện tử vào tiện ích mở rộng Ví Coinbase của mình”, “chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn thêm vào ví của mình ”,“ chỉ định số tiền ”và“ xác nhận giao dịch ”. Nói cách khác, “không cần chuyển đổi giữa các ứng dụng, sao chép địa chỉ dán và chuyển tiền theo cách thủ công”.

Người dùng Coinbase có trụ sở tại Hoa Kỳ và Canada “hiện có thể sử dụng thẻ ghi nợ và tài khoản ngân hàng của họ để chuyển khoản, với nhiều tùy chọn thanh toán hơn sẽ sớm được kích hoạt trên toàn cầu”. Cần phải chỉ ra rằng “người dùng lần đầu sử dụng Ví Coinbase sẽ cần phải liên kết ví tự lưu ký của họ với tài khoản Coinbase trước khi có thể sử dụng Coinbase Pay”.