/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase chặn hơn 25.000 địa chỉ liên kết tại Nga - HiddenGem Team

Coinbase chặn hơn 25.000 địa chỉ liên kết tại Nga

News

Coinbase chặn hơn 25.000 địa chỉ liên kết tại Nga

News

Coinbase chặn hơn 25.000 địa chỉ liên kết tại Nga

News

Sàn giao dịch Coinbase cho biết họ đã chặn hơn 25.000 địa chỉ liên kết với Nga liên quan đến hoạt động bất hợp pháp. Hơn 25.000 địa chỉ liên quan đến các cá nhân hoặc tổ chức của Nga được cho là tham gia vào hoạt động bất hợp pháp. 

Sàn giao dịch nói thêm rằng các tài khoản này đã được xác định thông qua “các cuộc điều tra chủ động” của riêng mình và các địa chỉ đã được chia sẻ với chính phủ Mỹ để “hỗ trợ thêm cho việc thực thi lệnh trừng phạt.” 

“Trong vài tuần qua, các chính phủ trên toàn thế giới đã áp đặt một loạt các biện pháp trừng phạt đối với các cá nhân và vùng lãnh thổ để đáp lại hành động xâm lược Ukraine của Nga. Các biện pháp trừng phạt đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy an ninh quốc gia và ngăn chặn hành vi xâm lược bất hợp pháp và Coinbase hoàn toàn ủng hộ những hành động này”, Giám đốc pháp lý của Coinbase. 

Cách tiếp cận của Coinbase đối với các lệnh trừng phạt Nga

Bài đăng trên blog của Grewal cho biết, Coinbase mục đích đóng vai trò của mình trong việc hỗ trợ “các biện pháp trừng phạt kinh tế quan trọng” được áp dụng đối với các cá nhân và thực thể của Nga trong cuộc xâm lược Ukraine. 

Sàn Coinbase cho biết họ đang thực hiện các bước để chặn quyền truy cập vào các bên bị trừng phạt. Điều này liên quan đến các thủ tục bao gồm kiểm tra khách hàng theo danh sách các cá nhân hoặc tổ chức bị xử phạt và theo dõi địa chỉ IP thuộc các khu vực bị trừng phạt trên thế giới, như Triều Tiên. 

Bài đăng trên blog của Grewal cho biết Coinbase mục đích đóng vai trò của mình trong việc hỗ trợ “các biện pháp trừng phạt kinh tế quan trọng” được áp dụng đối với các cá nhân và thực thể của Nga trong cuộc xâm lược Ukraine. 

Một phát ngôn viên của Coinbase đã nói rằng sàn giao dịch này đang làm việc với các tình báo về mối đe dọa hàng đầu trong ngành tập trung vào việc giám sát các rủi ro mới nổi trên toàn cầu. Bài đăng trên blog của Grewal làm cho công nghệ cryptocurrency tăng cường các nỗ lực tuân thủ các biện pháp trừng phạt. 

“Bên cạnh những lợi ích trong công nghệ blockchain, việc áp dụng tài sản kỹ thuật số vẫn còn non trẻ, khiến chúng được sử dụng để trốn tránh lệnh trừng phạt. Một thực tế được một chuyên gia an ninh quốc gia ghi nhận gần đây.”

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.