/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Coinbase báo cáo doanh thu quý 1 & cổ phiếu giảm gần 16% - HiddenGem Team

Coinbase báo cáo doanh thu quý 1 & cổ phiếu giảm gần 16%

News

Coinbase báo cáo doanh thu quý 1 & cổ phiếu giảm gần 16%

News

Coinbase báo cáo doanh thu quý 1 & cổ phiếu giảm gần 16%

News

Khối lượng giao dịch của sàn giao dịch crypto Hoa Kỳ đã giảm 44% so với quý IV.

Coinbase Global (COIN) đã báo cáo doanh thu quý đầu tiên không đạt được ước tính của các nhà phân tích, trong khi khối lượng giao dịch tổng thể của nó giảm 44% so với quý thứ tư. Cổ phiếu giảm 15,67% trong giao dịch sau thị trường.

Doanh thu trong quý đầu tiên là $1,17B, so với ước tính trung bình của các nhà phân tích là $1,5B, theo FactSet. Coinbase cũng báo cáo khoản lỗ ròng hàng quý là $430M, so với lợi nhuận $840M trong quý thứ tư.

Khối lượng giao dịch là $309B trong quý đầu tiên, thiếu ước tính là $331,2B và giảm từ $547B trong quý thứ tư. Người dùng giao dịch hàng tháng (MTU) là 9,2M, so với 11,4M trong quý 4 và ước tính của các nhà phân tích là 9,9M.

Đối với quý thứ hai, Coinbase cho biết họ dự kiến ​​số MTU và tổng khối lượng giao dịch thấp hơn so với số liệu của quý đầu tiên. Sàn giao dịch cũng cho thấy doanh thu từ đăng ký và dịch vụ “tương tự như thấp hơn một cách khiêm tốn” trong quý thứ hai so với quý đầu tiên.

Một cách riêng biệt, Coinbase cũng đã đăng ký hạn sử dụng với SEC, nói trong một bài đăng trên blog rằng “mặc dù chúng tôi không có kế hoạch cung cấp chứng khoán ngay lập tức vào thời điểm này, nhưng bằng cách nộp tuyên bố đăng ký hạn sử dụng ngay bây giờ, chúng tôi sẽ có thể chào bán và bán chứng khoán trong tương lai nên chúng ta chọn làm như vậy. “

Coinbase cho biết thêm, việc nộp hồ sơ lên ​​kệ giúp công ty có cơ hội phát hành chứng khoán trong một khung thời gian nhanh hơn, có thể là vài ngày mang lại cho công ty khả năng tận dụng sự biến động hoặc “thời gian ngắn của các điều kiện thị trường thuận lợi nếu chúng tôi chọn làm như vậy”.

Triển vọng của công ty

Trong một tuyên bố đi kèm với thu nhập của mình, Coinbase nói rằng triển vọng của họ cho năm 2022 phần lớn vẫn không thay đổi và họ sẽ tiếp tục đầu tư đáng kể vào việc “xây dựng tương lai của crypto.”

“Trong khi chúng tôi đang điều hướng các thị trường không chắc chắn và biến động, chúng tôi có một thập kỷ kinh nghiệm để rút ra và sẽ tiếp tục đầu tư một cách khôn ngoan để thúc đẩy tăng trưởng dài hạn”, công ty cho biết. hoạt động kinhe doanh của chúng tôi, chúng tôi sẽ đặt mục tiêu quản lý khoản lỗ EBITDA Điều chỉnh (thu nhập trước lãi vay, thuế, khấu hao và khấu hao) tiềm năng đến khoảng $500M trên cơ sở cả năm ”.

Phố Wall đã hạ thấp kỳ vọng của mình đối với việc Coinbase tiến hành công bố thu nhập vì sàn giao dịch này trước đó cho biết họ dự kiến ​​khối lượng giao dịch thấp hơn trong quý đầu tiên do sự biến động tài sản và các yếu tố kinh tế vĩ mô giảm.

Trong cuộc gọi thu nhập của mình, Coinbase cho biết họ đang làm việc để kết nối sản phẩm NFT của mình với ứng dụng bán lẻ và ví Coinbase. Ngoài ra, Coinbase cho biết họ muốn cuối cùng cho phép người dùng hoàn thành đợt giảm NFT, đúc mã thông báo của riêng họ và phân cấp trải nghiệm NFT tổng thể.

Tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu Coinbase đã giảm 71% và giảm hơn 50% trong tháng trước khi giá crypto giảm.