/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cổ phiếu Robinhood tăng 10% sau khi doanh thu cryptocurrency giảm ba phần tư - HiddenGem Team

Cổ phiếu Robinhood tăng 10% sau khi doanh thu cryptocurrency giảm ba phần tư

News

Cổ phiếu Robinhood tăng 10% sau khi doanh thu cryptocurrency giảm ba phần tư

News

Cổ phiếu Robinhood tăng 10% sau khi doanh thu cryptocurrency giảm ba phần tư

News

Robinhood đã công bố doanh thu dựa trên giao dịch trị giá 51 triệu đô la từ cryptocurrency trong quý 3, đánh dấu mức giảm 78% so với quý trước.

 

Cổ phiếu của Robinhood (HOOD) đã giảm mạnh do kết quả kinh doanh quý 3 của công ty đăng tải doanh thu giao dịch cryptocurrency thấp hơn dự kiến.

 

Công ty kinh doanh bán lẻ nổi tiếng đã công bố báo cáo quý 3 của mình vào ngày 26 tháng 10, với cryptocurrency chiếm 51 triệu đô la (19%) trong tổng số 267 triệu đô la doanh thu dựa trên giao dịch trong quý.

 

Việc phát hành báo cáo vào thứ Ba trùng với thời điểm HOOD giảm khoảng 10% xuống còn 35,70 đô la, tuy nhiên giá đã tăng 1,9% lên mức 36,40 đô la tại thời điểm viết bài này.

 

51 triệu đô la được tạo ra từ các giao dịch cryptocurrency trong quý 3 đã giảm 78% so với mức kỷ lục 233 triệu đô la của công ty từ quý 2. Doanh thu cryptocurrency của Robinhood trong quý trước được hỗ trợ bởi cộng đồng Dogecoin (DOGE), với memecoin đại diện cho 62% doanh thu cryptocurrency.

 

Công ty đã công bố tổng doanh thu ròng là 365 triệu đô la trong quý, thấp hơn nhiều so với dự đoán của các nhà phân tích Phố Wall là 437,1 triệu đô la theo FactSet.

 

 

Robinhood tuyên bố trong báo cáo quý 3 rằng hoạt động kinh doanh của họ đã bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố bao gồm tính thời vụ, sự biến động của thị trường, hành vi kinh doanh bán lẻ và các sự kiện thị trường không lường trước được. Công ty cho biết những vấn đề tương tự có thể vẫn tiếp diễn trong Q4.

 

“Trong trường hợp không có bất kỳ thay đổi nào đối với môi trường thị trường hoặc các sự kiện ngoại sinh, chúng tôi tin rằng điều này có thể dẫn đến doanh thu hàng quý không lớn hơn 325 triệu đô la và doanh thu cả năm dưới 1,8 tỷ đô la”, báo cáo viết.

 

Trong khi hoạt động cryptocurrency sụt giảm, Vlad Tenev, Giám đốc điều hành của Robinhood đã vạch ra sự lạc quan của mình đối với triển vọng dài hạn của công ty trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số, khi ông nhấn mạnh các sản phẩm và dịch vụ mới được xây dựng cho các nhà giao dịch nhỏ lẻ trong Quý 3, chẳng hạn như ví kỹ thuật số cuối cùng sẽ cho phép người dùng để rút và gửi cryptocurrency đến và từ nền tảng:

 

“Hơn một triệu người đã tham gia danh sách chờ ví cryptocurrency của chúng tôi cho đến nay. Với sự hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại 24/7, chúng tôi tin rằng Robinhood đang trở thành nền tảng trực quan và đáng tin cậy nhất cho các nhà đầu tư cryptocurrency nhỏ lẻ.”

 

“Và nhìn về phía trước, chúng tôi cam kết cung cấp các tài khoản hưu trí có lợi về thuế để giúp mọi người đầu tư dài hạn,” ông nói thêm.

 

Liên quan: Danh sách chờ ví cryptocurrency Robinhood đạt 1 triệu người

 

Theo nghĩa rộng hơn so với cryptocurrency trong báo cáo quý 3 của Robinhood, tổng doanh thu ròng 365 triệu đô la của công ty đã giảm 35% so với quý trước. Trong khi công ty báo lỗ ròng 1,32 tỷ đô la, tương đương 2,06 đô la trên mỗi cổ phiếu pha loãng so với khoản lỗ 502 triệu đô la, tương đương 2,16 đô la trên mỗi cổ phiếu, trong quý 2.

 

Người dùng hoạt động hàng tháng cũng giảm từ 21,3 triệu trong quý 2 xuống còn 18,9 triệu trong quý trước. Tuy nhiên, cơ sở người dùng của Robinhood có thể sẽ tăng lên trong Q4, với suy đoán xoay quanh cộng đồng Shiba Inu (SHIB) rằng mã thông báo theo chủ đề con chó có thể sớm được liệt kê trên nền tảng.

 

Tuy nhiên, không có bằng chứng xác nhận điều này. Robinhood đã gửi một cuộc khảo sát vào ngày 23 tháng 10 cho khách hàng của mình về các tài sản cryptocurrency mà họ đã mua trong ba tháng qua, với SHIB nằm trong danh sách.

 

 

Theo dữ liệu từ CoinGecko, giá SHIB đã tăng khoảng 69% trong bảy ngày qua và ở mức 0,00004759 đô la vào thời điểm viết bài, trong khi tài sản này tăng 568% trong 30 ngày qua.

 

Nguồn bài viết

https://cointelegraph.com/news/robinhood-shares-tank-10-after-crypto-revenue-falls-by-three-quarters