/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cổ phiếu Coinbase giảm 13% sau khi công bố Báo cáo thu nhập quý 3 - HiddenGem Team

Cổ phiếu Coinbase giảm 13% sau khi công bố Báo cáo thu nhập quý 3

News, Uncategorized

Cổ phiếu Coinbase giảm 13% sau khi công bố Báo cáo thu nhập quý 3

News, Uncategorized

Cổ phiếu Coinbase giảm 13% sau khi công bố Báo cáo thu nhập quý 3

News, Uncategorized

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm mạnh trong thời gian giao dịch kéo dài vào thứ Ba sau khi công bố báo cáo thu nhập quý thứ ba của công ty.

Dữ liệu từ Nasdaq cho thấy COIN giảm 13,24% sau vài giờ, với việc bán phá giá trước thị trường đưa cổ phiếu xuống 310,58 USD.

Cổ phiếu của Coinbase đã giảm mạnh xuống dưới 221 đô la vào tháng 7 nhưng đã bắt đầu một đợt phục hồi ấn tượng trong tháng qua, đóng cửa ở mức 357,39 đô la vào thứ Ba. Do đó, 24 giờ qua là một đợi giảm giá đặc biệt đối với cổ phiếu của Coinbase.

Coinbase đã báo cáo thu nhập quý 3 năm 2021 là 406 triệu đô la vào thứ ba, cho thấy mức giảm 75% so với mức kỷ lục quý 2 của công ty khi sàn giao dịch công bố thu nhập ròng 1,6 tỷ đô la.

Bất chấp sự thất bại, đây vẫn là mức tăng ấn tượng 500% so với quý 3 năm 2020 đối với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ đã ra mắt với tư cách là một công ty giao dịch công khai trên Nasdaq vào tháng 4 năm nay.

“Do kết quả kinh doanh từ đầu năm đến nay của chúng tôi đã được chứng minh rõ ràng, hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang biến động”, sàn giao dịch cho biết trong thư cổ đông. “Coinbase không phải là khoản đầu tư hàng quý, mà là khoản đầu tư dài hạn vào sự phát triển của nền kinh tế tiền điện tử và khả năng phục vụ người dùng thông qua các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích các nhà đầu tư của mình theo quan điểm này ”.

Trong quý 3, Coinbase đã chứng kiến ​​số lượng người dùng giao dịch hàng tháng của họ giảm xuống 7,4 triệu từ 8,8 triệu trong quý 2.

Khối lượng giao dịch trên sàn giao dịch (bất chấp việc niêm yết các tài sản kỹ thuật số phổ biến như Dogecoin và Shiba Inu) đã giảm xuống 327 tỷ đô la từ 462 tỷ đô la trong quý trước.