/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cơ hội việc làm mới tại Spotify cho thấy điều gì? - HiddenGem Team

Cơ hội việc làm mới tại Spotify cho thấy điều gì?

News

Cơ hội việc làm mới tại Spotify cho thấy điều gì?

News

Cơ hội việc làm mới tại Spotify cho thấy điều gì?

News

Spotify đang tìm kiếm các ứng viên tập trung vào Web3 để bổ sung nhân sự của mình trong lĩnh vực crypto, theo thông tin tuyển dụng được đăng trực tuyến. 

Vị trí tuyển dụng đầu tiên dành cho “Kỹ sư cấp cao”, người sẽ “hỗ trợ cộng tác với sản phẩm, thông tin chi tiết và thiết kế để khám phá cơ hội tăng trưởng tiếp theo nhờ sử dụng các công nghệ mới, như Web3.” 

Spotify cũng đang tìm kiếm một Quản lý cấp cao để thành lập nhóm Sáng tạo nội dung phù hợp với thị trường. Ứng viên phù hợp phải có “sự quen thuộc với các xu hướng mới nổi”, đặc biệt là khi nói đến Web3 và “các ngành công nghệ mới nổi như blockchain”. 

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ, chính xác Spotify đang có kế hoạch hay sản phẩm gì liên quan đến blockchain hay các NFT. Với những gì đang diễn ra Spotify cũng ngầm xác nhận họ sẽ là một trong những gã khổng lồ công nghệ tham gia vào phát triển blockchain nói chung và Web3 nói riêng.

Web3, NFT và mainstream

Đầu tháng này, Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, thông báo rằng các NFT sẽ được xuất hiện trên Instagram. Zuckerberg không cam kết một ngày cụ thể và người dùng đang “hy vọng” có thể sử dụng NFT trên Instagram trong những tháng tới.

Meta không phải là thương hiệu chính thống duy nhất sử dụng NFT. Những thương hiệu khác đã gấp rút tung ra NFT bao gồm Taco Bell, Pizza Hut và thậm chí cả Charmin. 

Cũng đã có nhiều làn sóng quan hệ đối tác khác nhau giữa ngành công nghiệp Game và công nghệ Web3 — bao gồm cả việc sử dụng NFT. 

Đầu tuần này, Galaxy Interactive, Republic và Alameda Research đã hợp tác đầu tư vào trò chơi tiền điện tử, thành lập một tập đoàn đầu tư có tên là NG +. 

Bản thân các công ty trò chơi đang khám phá các cách khác nhau để kết hợp các bộ sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain vào trò chơi của họ. 

Trong một diễn biến khác, Chủ tịch Square Enix Yosuke Matsuda đã ủng hộ trò chơi blockchain trong một bức thư gửi người hâm mộ để khởi động năm 2022. Square Enix là nhà phát triển Nhật Bản đứng sau các trò chơi như Final Fantasy và Kingdom Hearts.