/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Co-founder Apple gọi Bitcoin là “Pure Gold” - HiddenGem Team

Co-founder Apple gọi Bitcoin là “Pure Gold”

News

Co-founder Apple gọi Bitcoin là “Pure Gold”

News

Co-founder Apple gọi Bitcoin là “Pure Gold”

News

Steve Wozniak, đồng sáng lập của Apple, đã có một số lời khen ngợi đối với Bitcoin trong cuộc phỏng vấn gần đây với Business Insider, mô tả Bitcoin là “vàng ròng kỹ thuật số”.

Như đã nói, kỹ sư điện tử và lập trình viên máy tính huyền thoại lần này có quan điểm khắt khe hơn hẳn cho toàn ngành công nghiệp crypto khi nó đang ngày càng mở rộng hơn. Trong cuộc phỏng vấn nói trên, ông cho rằng số lượng crypto đang được tạo ra hàng ngày không ngừng, đồng thời tuyên bố rằng nhiều dự án crypto là “sự phá sản”.

Wozniak nói rằng những người tạo mã token cố gắng thu hút người mua bằng sự đại diện của người nổi tiếng:

Hiện có rất nhiều loại crypto ra đời; mọi người có một cách để tạo một cái mới và bạn có một ngôi sao nổi tiếng đại diện cho nó. Có vẻ như họ chỉ đang lấy một đống tiền từ những người muốn đầu tư ở giai đoạn sớm nhất, khi nó đáng giá chỉ vài cent.

Đồng thời, ông kêu gọi các nhà đầu tư tiếp tục tìm kiếm các hidden gem vì có thể sẽ Apple thứ 2 giữa đống “rác”:

Họ có thể là một Apple khác và bạn vẫn chưa thể nhìn thấy nó. Không có cách nào để tính toán nó trong một danh sách dài.

Theo báo cáo của U.Today, Wozniak cũng đã gọi Bitcoin là “phép màu toán học tuyệt vời nhất” trong cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes Mexico.

Tuy nhiên, vào tháng 10, ông dự đoán rằng các chính phủ sẽ kết thúc việc cấm Bitcoin:

Vấn đề là chính phủ sẽ không bao giờ cho phép nó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Nếu đến mức mọi thứ đều được thực hiện với crypto và nó không thông qua các chính phủ để quan sát và đánh thuế và tất cả những điều đó … thì các chính phủ sẽ không cho phép nó.