/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Citi Veteran ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la với Algorand là đối tác chiến lược - HiddenGem Team

Citi Veteran ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la với Algorand là đối tác chiến lược

News

Citi Veteran ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la với Algorand là đối tác chiến lược

News

Citi Veteran ra mắt quỹ tiền điện tử trị giá 1,5 tỷ đô la với Algorand là đối tác chiến lược

News

Hivemind Capital Partners, được thành lập bởi cựu giám đốc Citi Matt Zhang, đã công bố quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 1,5 tỷ đô la đầu tiên của mình để đầu tư vào hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số và blockchain. Là một phần của sự ra mắt quỹ, Hivemind đã chọn Algorand blockchain lớp 1 làm đối tác chiến lược để cung cấp công nghệ và cơ sở hạ tầng hệ sinh thái mạng.

Hivemind có trụ sở tại New York có kế hoạch sử dụng quỹ mạo hiểm để đầu tư vào các công ty tiền điện tử và giao dịch tài sản kỹ thuật số. Nó sẽ bao gồm một nhánh chuyên dụng tập trung vào chơi game để kiếm tiền do cựu nhà phân tích Sam Peurifoy của Goldman Sachs đứng đầu, người còn được biết đến với tay cầm chơi game “Das Kapitalist”. Các lĩnh vực đầu tư khác được quan tâm bao gồm cơ sở hạ tầng tiền điện tử, giao thức blockchain, internet mở, tiền có thể lập trình và thế giới ảo.

Zhang trước đây đã có 14 năm làm việc tại Citi, nơi ông gần đây nhất là đồng giám đốc bộ phận giải pháp và kinh doanh sản phẩm có cấu trúc.

“Chúng tôi tin rằng công nghệ blockchain là một sự thay đổi mô hình và chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn đầu. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các giải pháp về vốn và cơ sở hạ tầng từ đầu đến cuối cho các doanh nhân có tầm nhìn xa và các dự án tiền điện tử xác định danh mục, ”Zhang nói trong thông cáo báo chí.

Về việc tuyển dụng Peurifoy, Zhang nói rằng “Sam mang đến sự kết hợp độc đáo giữa kiến ​​thức sâu rộng về không gian chơi để kiếm tiền, mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và niềm đam mê thực sự đối với trò chơi và metaverse. Với Algorand là đối tác chiến lược đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi có một lộ trình rất thú vị về chiến lược chơi để kiếm tiền ngay từ cổng và hơn thế nữa. Tôi nghĩ chúng ta sẽ cùng nhau làm một số điều tuyệt vời ”, Zhang nói với CoinDesk trong một email.

“Sự ra mắt của liên doanh Hivemind thể hiện một cột mốc mới thú vị trong việc những người chơi nghiêm túc tham gia vào hệ sinh thái chuỗi khối Algorand và rộng lớn hơn. Hivemind sẽ thay đổi cách các tổ chức đang sử dụng blockchain để chuyển đổi doanh nghiệp, ”Algorand COO W. Sean Ford cho biết trong một tuyên bố.

Zhang nói với CoinDesk rằng các kế hoạch ngắn hạn của quỹ sẽ xoay quanh việc tuyển dụng. Zhang cho biết: “Chúng tôi đang tập trung tỉ mỉ vào việc tuyển dụng và phát triển đội ngũ để đưa một thế giới phi tập trung trở thành hiện thực.

Các quỹ tiền điện tử đã huy động được số tiền ngày càng lớn trong năm nay khi giá tài sản kỹ thuật số tăng. Đầu tháng này, Paradigm, công ty được thành lập bởi đồng sáng lập Coinbase, Fred Ehrsam và cựu đối tác của Sequoia, Matt Huang, đã công bố quỹ tiền điện tử trị giá 2,5 tỷ đô la. Số tiền đó đứng đầu quỹ đầu tư 2,2 tỷ đô la được Andreessen Horowitz công bố vào tháng 6 với tư cách là quỹ lớn nhất trong ngành tiền điện tử.

Nguon: https://www.coindesk.com/business/2021/11/29/citi-veteran-launches-15b-crypto-fund-with-algorand-as-strategic-partner/