/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chủ tịch FED Hoa Kỳ khẳng định sự cởi mở với Stablecoin - HiddenGem Team

Chủ tịch FED Hoa Kỳ khẳng định sự cởi mở với Stablecoin

News

Chủ tịch FED Hoa Kỳ khẳng định sự cởi mở với Stablecoin

News

Chủ tịch FED Hoa Kỳ khẳng định sự cởi mở với Stablecoin

News

Tin tức mới nhất đến vào thời điểm đen tối trên thị trường, nhưng có thể mang lại một số hy vọng cho những người mới tập tành trong lĩnh vực crypto.

Báo cáo tích cực về các vấn đề của FED về Stablecoin

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) – Jerome Powell, nhắc lại sự ủng hộ của ông đối với các stablecoin tư nhân miễn là có quy định phù hợp. Tin tức từ FED trong tuần này cho thấy xu hướng tăng giá đối với crypto bất chấp sự sụp đổ thị trường gần đây.

Ông Powell tái đắc cử gần đây đã phát biểu trong cuộc họp báo vào thứ Tư, một ngày trước khi FED công bố báo cáo dài 40 trang được mong đợi nhiều về vai trò của Central Bank Digital Currencies (CBDC) và ảnh hưởng của chúng đối với US Dollar. Chủ tịch Powell đã duyệt trước báo cáo với những bình luận ủng hộ của mình, cho thấy rằng FED cuối cùng có thể hợp nhất trên một khuôn khổ quy định.

Báo cáo viết: “Sự ra đời của một CBDC sẽ đại diện cho một sự đổi mới có ý nghĩa rất lớn đối với tiền của Mỹ. “Tham vấn rộng rãi với công chúng và các bên liên quan chính là điều cần thiết.”

Việc phát hành báo cáo bắt đầu thời hạn cam kết 120 ngày để FED lấy ý kiến ​​công chúng vì vẫn còn thiếu sự đồng thuận về lợi ích của stablecoin. FED vẫn không có quan điểm chính thức nào đối với CBDC và Hoa Kỳ có khả năng sẽ còn vài năm nữa mới thực hiện được.

“Một CBDC cũng có thể gây ra những rủi ro nhất định và sẽ đặt ra nhiều câu hỏi chính sách quan trọng, bao gồm cả cách nó có thể ảnh hưởng đến [cấu trúc thị trường khu vực tài chính], chi phí và tính sẵn có của tín dụng, sự an toàn và ổn định của hệ thống tài chính, và hiệu quả của chính sách tiền tệ, ”nghiên cứu cho biết thêm.

Cục Dự trữ Liên bang có nhiệm vụ khuyến khích đổi mới và thúc đẩy sự thịnh vượng của người dân Mỹ. Báo cáo mới nhất là bước đầu tiên và là dấu hiệu đáng mừng cho khả năng cởi mở đối với các quy định vào năm 2022.

Whitepaper của Cục Dự trữ Liên bang, “Money and Payments: The U.S.Dollar in the Age of Digital Transformation” – anh em có thể xem tại đây