/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chính Phủ Ukraine Đang sử dụng tiền tài trợ để mua nhu yếu phẩm - HiddenGem Team

Chính Phủ Ukraine Đang sử dụng tiền tài trợ để mua nhu yếu phẩm

News

Chính Phủ Ukraine Đang sử dụng tiền tài trợ để mua nhu yếu phẩm

News

Chính Phủ Ukraine Đang sử dụng tiền tài trợ để mua nhu yếu phẩm

News

Chính phủ Ukraine đang mua các nguồn cung cấp quan trọng, bao gồm khí đốt, thực phẩm và thiết bị quân sự bằng tiền điện tử được quyên góp. Khoảng 10 triệu đô la đã được chi tiêu.

Các khoản đóng góp đang được phân phối từ ví kỹ thuật số của chính phủ, của sàn giao dịch tiền điện tử Kuna có trụ sở tại Kyiv. Đến sáng nay, khoảng $6,5M Ethereum đã được chuyển từ ví chính phủ sang sàn giao dịch.

“Chúng tôi đang gửi tiền để mua xăng, mua thức ăn và nước uống cho những người đang sơ tán. Chúng tôi gửi một số tiền cho các quân nhân địa phương, những người có thể mua một số vật tư tại địa phương”,

Chobanian đã chia sẻ một báo cáo trên tài khoản Twitter của mình vào thứ Hai cho thấy tổng hỗ trợ tiền điện tử cho chính phủ Ukraine thông qua nhiều loại tiền điện tử và stablecoin đã vượt qua $20M. Elliptic, giúp theo dõi các giao dịch trên blockchain.

Dữ liệu blockchain cho thấy các khoản quyên góp bitcoin do chính phủ đang được phân phối khá nhanh chóng. Hầu như tất cả số bitcoin thu được, trị giá khoảng $4M, đã được gửi đến nhiều ví khác nhau.

“Chúng tôi đang quản lý để mua tất cả ở châu Âu bằng tiền điện tử. Rất nhiều bạn bè của tôi trong ngành tiền điện tử đang giúp đỡ. Chúng tôi đang gửi tiền điện tử cho họ, họ đang thanh toán bằng đồng euro, ”Chobanian nói.

Chobanian cho biết vào Chủ nhật rằng phần lớn bitcoin được chuyển đi là dành cho các giao dịch nhỏ và chính phủ đang tiết kiệm tiền cho giao dịch mua lớn hơn. Lúc đầu, bitcoin được gửi ra khỏi ví của chính phủ với số lượng nhỏ (thường dưới 100 đô la). Vào Chủ nhật, khoảng 26.000 đô la bitcoin đã rời khỏi ví trong một giao dịch. Theo dữ liệu giao dịch trênEtherscan.

Chobanian cho biết các nhà cung cấp đang đẩy mạnh chấp nhận tiền điện tử để đổi lấy nguồn cung cấp và tiền điện tử đang chứng tỏ hiệu quả hơn các phương thức thanh toán truyền thống.

“Thực sự rất khó để [gửi tiền] bằng các phương pháp truyền thống. Trước hết, cần rất nhiều thời gian. Thứ hai, đó là rất nhiều bộ máy quan liêu, v.v. Ở đây, chúng tôi thực sự rất nhanh. Vì vậy, chúng tôi nhận được tiền và chúng tôi chi tiêu gần như ngay lập tức, ”Chobanian nói.

Hôm Chủ nhật, Chobanian cho biết chính phủ cũng đang có kế hoạch chi tiền cho một số giao dịch mua lớn hơn, mặc dù ông không nói rõ đó sẽ là gì. Đánh giá từ việc rút tiền đáng kể từ ví Ethereum vào thứ Hai, các giao dịch mua lớn hơn đang được thực hiện.

Ông nói: “Chúng tôi giống như một ngân hàng tiền điện tử cho chính phủ vào lúc này.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.