/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chỉ số Sợ hãi & Tham lam thay đổi đột biến - HiddenGem Team

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam thay đổi đột biến

News

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam thay đổi đột biến

News

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam thay đổi đột biến

News

Trong bối cảnh giá Bitcoin (BTC) tăng đột biến, tâm lý thị trường rời khỏi vùng “trung lập”

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam là một chỉ báo tâm lý thị trường phức tạp được theo dõi bởi cổng Alternative.me, đã chứng kiến ​​sự thay đổi mạnh nhất trong sáu tháng qua.

Thay đổi từ sợ hãi đến tham lam trong sáu ngày

Vào ngày 28 tháng 3 năm 2022, chỉ số “Sợ hãi và Tham lam” đã thêm 11 điểm chỉ sau một đêm. Nó được ước tính là 60/100; điều này có nghĩa là các nhà giao dịch đang trở nên tham lam.

Do đó, chỉ số này đã tăng vọt lên mức cao nhất trong hơn bốn tháng. Trên thực tế, nó đã cao đến mức đó khi Bitcoin (BTC) là hơn $69.000 và vốn hóa thị trường crypto duy trì trên $3T.

Tốc độ này có vẻ thực sự nhanh chóng: chỉ số tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một tuần và tăng gấp ba trong một tháng.

Cuộc phục hồi là đáng chú ý nhất kể từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2021, khi chỉ số này tăng vọt từ 20 lên 71 trong một tuần.

Bitcoin (BTC) quay lại mức cao nhất năm 2022 trong cuộc biểu tình chưa từng có

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam là một thước đo tích hợp xem xét sự biến động, động lượng thị trường, tình cảm trên mạng xã hội và xu hướng của công cụ tìm kiếm.

Chủ yếu, các nhà giao dịch chuyển sang tăng giá trong bối cảnh giá Bitcoin (BTC) tăng đột biến. BTC đã tăng hơn $47.500, đây là mức đóng cửa hàng ngày cao nhất vào năm 2022.

Ngoài ra, cuộc biểu tình này có vẻ đặc biệt trong khung thời gian một ngày. Bitcoin (BTC) đã đóng nến xanh thứ bảy liên tiếp, tăng hơn 15%. Lần cuối cùng bảy cây nến xanh được đăng ký là vào tháng 7, khi BTC tăng vọt từ $29.000 lên $42.000.