/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chỉ còn 2 triệu BTC để đào - HiddenGem Team

Chỉ còn 2 triệu BTC để đào

News

Chỉ còn 2 triệu BTC để đào

News

Chỉ còn 2 triệu BTC để đào

News

Bitcoin ( BTC ) thứ 19 triệu được khai thác vào thứ Sáu, một dịp mang tính bước ngoặt đối với BTC. Hiện nay, 19M Bitcoin đã được khai thác, chỉ còn 2M BTC để khai thác trong vòng 100 năm tới.

Trong block 730002, được khai thác bởi SBI Crypto, Bitcoin thứ 19M đã được lưu hành. SBI Crypto đã kiếm được  6.32 BTC, khoảng $293.000 vì rắc rối trong phí giao dịch và phần thưởng block. 

Giám đốc điều hành của Kryptovault, cho rằng “chúng tôi chỉ còn 2M Bitcoin, chưa đến 10% tổng số còn lại để khai thác.” Anh ấy tiếp tục:

“Thoạt nghe đây có vẻ là một con số nhỏ, nhưng tôi tin rằng những ngày khai thác tốt nhất vẫn đang ở phía trước của chúng ta”.

Bert de Groot, người sáng lập nói rằng “19M Bitcoin được khai thác ngày hôm nay đánh dấu một thời điểm lịch sử”. Anh ấy kết luận rằng nó “khiến chúng tôi nhận ra một lần nữa công việc quan trọng như thế nào mà Satoshi Nakamoto đã làm”.

Theo Vlad Costea, người sáng lập Bitcoin Takeover, “chỉ còn 2 triệu BTC để khai thác trong 118 năm tới!” Trong 13 năm qua kể từ khi Bitcoin ra đời, các thợ đào đã phát hiện ra 19 triệu Bitcoin. Bitcoin cuối cùng dự kiến ​​sẽ được khai thác vào năm 2140 .

Bitcoin thứ 18.500.000 triệu được khai thác vào tháng 9 năm 2020 , vì tỷ lệ phát hành hiện tại là 6,25 Bitcoin mỗi block. Tỷ lệ phát hành được cắt giảm một nửa, được lên kế hoạch vào năm 2024.

Đối với cộng đồng, Bitcoin thứ 19 triệu được khai thác cho thấy sự khan hiếm của Bitcoin. Theo Giám đốc chiến lược của Tổ chức Nhân quyền Alex Gladstein, sự khan hiếm thậm chí còn nổi bật hơn, do thế giới đang trên đường áp dụng Bitcoin sớm như thế nào:

Cho đến nay, El Salvador là quốc gia-quốc gia duy nhất chấp nhận Bitcoin như một đấu thầu hợp pháp, hiện đang phát hành “Trái phiếu núi lửa” được hỗ trợ bởi Bitcoin để huy động tiền . Tuy nhiên,  một số quốc gia khác  bao gồm Brazil  đã cho thấy những dấu hiệu đầy hứa hẹn về việc áp dụng Bitcoin  vào năm 2021.

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.