/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chỉ 11% Ethereum đang được lưu trữ trên các sàn giao dịch - HiddenGem Team

Chỉ 11% Ethereum đang được lưu trữ trên các sàn giao dịch

News

Chỉ 11% Ethereum đang được lưu trữ trên các sàn giao dịch

News

Chỉ 11% Ethereum đang được lưu trữ trên các sàn giao dịch

News

Khi Ethereum (ETH) tiếp tục tăng trưởng trong bảy ngày và vượt qua mốc 3.000 đô la, số lượng ETH trên các sàn giao dịch tiền điện tử đã giảm xuống mức chưa từng thấy kể từ tháng 9 năm 2018.

Cụ thể, chỉ 13,55 triệu hoặc khoảng 11,3% trong số 120 triệu ETH trong nguồn cung lưu hành hiện được lưu giữ trên các sàn giao dịch tập trung, theo biểu đồ được chia sẻ bởi nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử CryptoRank vào ngày 21 tháng 3.

Đặc biệt, tổng số ETH trên các ví sàn là 13,556,367 tại thời điểm công bố. Số tiền lớn nhất – 5,99 triệu ETH (44,23%) là trên Coinbase, trong khi Binance đứng thứ hai với 2,39 triệu (17,69%), tương ứng.

Số dư Ethereum trong các hợp đồng thông minh

Trong khi đó, khi số dư ETH trên các sàn giao dịch giảm xuống, nguồn cung của nó trong các hợp đồng thông minh nói chung đang đi theo hướng ngược lại, có thể nhìn thấy từ biểu đồ do những người đồng sáng lập của nền tảng phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode chia sẻ vào ngày 21 tháng 3.

Theo dữ liệu nền tảng, tỷ lệ Ethereum trên các sàn giao dịch tại thời điểm công bố là 18,3%, so với 27,6% của Ethereum trong các hợp đồng thông minh.

Liên quan đến thông tin này, Finbold đã viết bốn ngày trước đó về luồng trao đổi lớn nhất của Ethereum kể từ đầu năm, báo hiệu khả năng tăng giá của mã thông báo, điều mà chúng ta đang chứng kiến ​​xảy ra vào thời điểm này.

Trước đó, Finbold cũng đã báo cáo về xu hướng phí giao dịch trên cả blockchain Ethereum và Bitcoin (BTC) sẽ giảm 90%, làm cho các blockchain này trở nên rẻ hơn để sử dụng và phổ biến hơn cho công chúng.

Cụ thể, giá của đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên mỗi vốn hóa thị trường gần đây đã kiểm tra lại mức 3.000 đô la và vào thời điểm báo chí đứng ở mức 3.016 đô la. Đây là mức tăng 18,88% so với mức 2,537 đô la mà nó được giao dịch một tuần trước đó.

Một ngày trước khi tin tức đó công khai, Finbold lưu ý rằng hơn 20 tỷ đô la đã đổ vào vốn hóa thị trường của Ethereum chỉ trong một tuần. Tại thời điểm công bố, con số này là 362,17 tỷ đô la, tăng từ 349,3 tỷ đô la mà nó có bảy ngày trước đó, theo dữ liệu của CoinMarketCap.