/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Chào Mừng Đến Với Financial Metaverse Đầu Tiên Trên Thế Giới - Oddzverse. - HiddenGem Team

Chào Mừng Đến Với Financial Metaverse Đầu Tiên Trên Thế Giới – Oddzverse.

News

Chào Mừng Đến Với Financial Metaverse Đầu Tiên Trên Thế Giới – Oddzverse.

News

Chào Mừng Đến Với Financial Metaverse Đầu Tiên Trên Thế Giới – Oddzverse.

News

Sau khi hoàn thành mega Mainnet Carnival, Oddz đã xây dựng một không gian siêu thực cho tất cả những người dùng đáng tin cậy của mình để có trải nghiệm chất lượng cao.

Chúng tôi rất vui mừng được công bố World’s First Financial Metaverse – Oddzverse.

Oddzverse là không gian kỹ thuật số dành cho người dùng nhiệt tình trong cộng đồng của chúng tôi, nơi họ có thể tham gia vào các cuộc thảo luận hiệu quả liên quan đến các tùy chọn và derivatives trading strategies, social trading và copy trading captivatingly. Người dùng có thể hình dung chính mình trong không gian digital crypto được thiết kế phi thường này cho các hoạt động khác nhau.

Như Facebook đã công bố vào tuần trước, Metaverse là vùng đất mới của những cơ hội và sẽ là tương lai của truyền thông xã hội. Các tiện ích của nó có thể được sử dụng để thu hút và lôi cuốn người dùng cho các hoạt động vô lượng khác nhau. Chúng tôi đặc biệt tin rằng một trong những khía cạnh quan trọng của digital marketing là nâng cao sản phẩm phù hợp ở đúng không gian cho đúng người và Oddzverse chính là những gì chúng ta đang nói đến. Dự kiến ​​những sáng kiến ​​này sẽ tạo ra sự thúc đẩy mong muốn và thu hút nhiều khối lượng hơn vào các quyền chọn và nền tảng phái sinh.

Người dùng có thể thuận tiện sử dụng Oddzverse để giao lưu, lập chiến lược, tiếp xúc và học hỏi. Họ có thể quảng cáo việc bán token có điều kiện để thu hút nhiều người dùng hơn tham gia vào bất kỳ đợt bán token có điều kiện nào.

Tất cả chúng tôi đều sẵn sàng hợp tác với nhiều DEX để cho phép các tùy chọn và giao dịch phái sinh trực tiếp từ bất kỳ sàn giao dịch phi tập trung nào trong khi giao dịch crypto. Các DEX này sẽ được quảng bá chủ động trên Oddzverse để tăng mức độ tương tác của người dùng vào nền tảng với trải nghiệm nâng cao.

Oddz sẽ dành một khoản tiền khổng lồ $2,5M ODDZ để tổ chức các hoạt động khác nhau, thưởng cho những người tham gia và tài trợ cho các chiến dịch khác nhau.

Giới thiệu về Metaverse

Metaverse là một thực tế ảo và tăng cường, nơi người dùng có thể tương tác với những người cùng chí hướng một cách thuận lợi. Nó cung cấp các thuộc tính của mạng xã hội,online gaming, augmented reality (AR), virtual reality (VR) và cryptocurrencies cho phép người dùng giao tiếp kỹ thuật số.

Augmented reality (AR) là một trải nghiệm tổng hợp của môi trường thế giới thực với các yếu tố hình ảnh, âm thanh và đầu vào giác quan khác để nâng cao trải nghiệm người dùng. Nó là một máy tính được tạo ra thông tin tri giác, tạo ra hình cầu cơ giới hóa của riêng nó để phóng đại môi trường tự nhiên và lập trình những trải nghiệm giàu trí tưởng tượng. Trong khi đó, virtual reality (VR) hoàn toàn là tưởng tượng và tiến bộ hơn những thực tế hư cấu. Nó là sự phản chiếu hình ảnh ba chiều do máy tính tạo ra có thể được tương tác theo một cách dường như tồn tại.

Lợi ích vô song của Metaverse là khi nó phát triển và xuất hiện, nó sẽ tạo ra các không gian online nơi tương tác của người dùng đa chiều hơn so với công nghệ gần đây hỗ trợ. Thế giới tưởng tượng này sẽ không chỉ cho phép người dùng xem nội dung kỹ thuật số mà người dùng sẽ được trang bị để đắm mình trong không gian vũ trụ nơi thế giới ảo và thực hội tụ.

Giới thiệu về Oddz

Oddz là một nền tảng giao dịch phái sinh on-chain không cần sự tin cậy có thể xúc tiến việc thực hiện các hợp đồng quyền chọn mua và đặt, các giao dịch có điều kiện và hợp đồng tương lai. Nó cho phép tạo, duy trì, thực hiện và giải quyết các hợp đồng quyền chọn không cần sự tin cậy, thỏa thuận token có điều kiện và hợp đồng tương lai một cách nhanh chóng, an toàn và linh hoạt.

Nó sử dụng sức mạnh tổng hợp của Ethereum, Binance Smart Chain, Polkadot, Polygon, Elrond Network và Chromia để giải phóng tiềm năng của thị trường phái sinh phi tập trung. Nó tập trung vào việc xây dựng các giải pháp có thể thúc đẩy hệ sinh thái DeFi bằng cách đơn giản hóa giao dịch phái sinh và nâng cao trải nghiệm người dùng.