/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
ChainLink Capital nhắm tới mục tiêu $100M cho 2 Crypto Fund - HiddenGem Team

ChainLink Capital nhắm tới mục tiêu $100M cho 2 Crypto Fund

News

ChainLink Capital nhắm tới mục tiêu $100M cho 2 Crypto Fund

News

ChainLink Capital nhắm tới mục tiêu $100M cho 2 Crypto Fund

News

Quỹ đầu tư mạo hiểm tập trung vào crypto ChainLink Capital Management đã đặt mục tiêu đạt 100 triệu đô la tài sản được quản lý cho mỗi quỹ Luna và Ama của mình trong năm nay, đối tác chung Andrew Hoppin. Các quỹ có khoảng 30 triệu đô la và 13 triệu đô la được quản lý vào cuối năm ngoái.

ChainLink Capital không liên quan đến token và giao thức Chainlink và quỹ Luna không liên quan đến LUNA, token gốc của blockchain Terra.

Được thành lập vào năm 2018, ChainLink áp dụng chiến lược “quỹ quỹ” để cung cấp sự đa dạng hóa và tiếp xúc với các chuyên gia tiền điện tử đồng thời giảm thiểu rủi ro “vẫn còn khá nhiều hiện nay trong tiền điện tử”, Hoppin, cựu giám đốc công nghệ của New York cho biết.

Quỹ Luna được hỗ trợ bởi các văn phòng gia đình và đa gia đình. Nó bao gồm các quỹ đầu cơ quản lý crypto, bao gồm bitcoin và ethereum, và các quỹ tạo ra lợi nhuận từ việc nắm giữ crypto có tính thanh khoản cao, bao gồm cho vay và đặt cược. Sự phục hồi bao gồm Coinbase và thị trường NFTs Rarible.

Quỹ Ama mới hơn, được ra mắt vào mùa thu năm 2020, bao gồm các quỹ đầu cơ thực hiện cách tiếp cận trung lập với rủi ro hơn đối với các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số. Quỹ đã lưu ý nhà phân tích blockchain Willy Woo là người đứng đầu nghiên cứu của nó.

ChainLink cũng có “chiến lược mạo hiểm thanh khoản”, thuật ngữ của công ty để chỉ “thực sự giỏi trong việc đầu tư kiểu đầu tư mạo hiểm và cả đầu tư theo danh mục đầu tư có tính thanh khoản”, Hoppin nói.

“Chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để đầu tư mạo hiểm vào tiền điện tử bởi vì, không giống như đầu tư vốn cổ phần của công ty công nghệ truyền thống, khung thời gian dẫn đến tính thanh khoản trong tiền điện tử rất nhanh,” Hoppin tiếp tục.

Khi được hỏi về xu hướng đầu tư cho năm 2022, Hoppin cho biết đây có thể là năm của tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

“Tôi thực sự hào hứng với [DAO], không chỉ về cơ hội đầu tư mà còn về cách tổ chức lại cách thế giới của chúng ta hoạt động,” anh nói.