/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
CertiK kết thúc Vòng đầu tư 80 triệu đô la với mức định giá gần 1 tỷ đô la - HiddenGem Team

CertiK kết thúc Vòng đầu tư 80 triệu đô la với mức định giá gần 1 tỷ đô la

News

CertiK kết thúc Vòng đầu tư 80 triệu đô la với mức định giá gần 1 tỷ đô la

News

CertiK kết thúc Vòng đầu tư 80 triệu đô la với mức định giá gần 1 tỷ đô la

News

Chúng tôi có một số tin tức thú vị muốn chia sẻ với bạn: CertiK gần đây đã kết thúc vòng tài trợ tài chính Series B2 trị giá 80 triệu đô la. Điều làm cho điều này trở nên thú vị là vòng này không chỉ là vòng gây quỹ lớn nhất cho một công ty trong không gian bảo mật blockchain, mà khoản tài trợ này hiện nâng tổng giá trị của CertiK lên gần 1 tỷ đô la.

Đầu tư vòng B2 do Sequoia Capital China dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại Tiger Global, Coatue Management và GL Ventures (một chi nhánh VC của Hillhouse Capital). Đây là vòng tài trợ thứ ba của CertiK trong vòng bốn tháng và nâng tổng số tiền đầu tư vào công ty chỉ hơn 140 triệu đô la.

Cho đến nay, đó là một hành trình đáng kinh ngạc tại CertiK và nó sẽ ngày càng thú vị hơn. Công ty đã phát triển đáng kể cả về con người, doanh thu cũng như các sản phẩm mới.

Các con số tăng trưởng doanh thu của công ty rất mạnh mẽ và dường như sẽ không sớm chậm lại. Trong năm qua, công ty đã tăng doanh thu gấp 20 lần.

CertiK đã tăng số lượng nhân viên của mình lên gấp 4 lần trong năm qua và vẫn đang tích cực tuyển dụng. Gần đây, Tiến sĩ David Tarditi đã gia nhập CertiK với tư cách là Phó Giám đốc Kỹ thuật. Tiến sĩ Tarditi có hơn 16 năm kinh nghiệm phát triển và dẫn đầu các nhóm nghiên cứu và kỹ thuật tại Microsoft. Ông cũng là người phát minh và đồng phát minh ra 22 bằng sáng chế và đã thực hiện nghiên cứu về các ngôn ngữ trung gian được đánh máy, cung cấp cho các nhà phát triển trình biên dịch bằng chứng về các giai đoạn trình biên dịch duy trì các thuộc tính chính xác của mã nguồn đầu vào. Ngoài ra, Monier Jalal, người đã có hơn 20 năm lãnh đạo trong không gian an ninh mạng, cũng đã gia nhập CertiK với tư cách Phó Chủ tịch Tiếp thị. Ông Jalal đã giúp các công ty tiếp thị và tung ra sản phẩm thành công và là thành viên của đội ngũ lãnh đạo điều hành và sáng lập, thúc đẩy sự phát triển, mua lại và IPO cho một số công ty khởi nghiệp an ninh mạng.

Mọi thứ không khác gì ở mặt trước của sản phẩm. CertiK gần đây đã phát hành Skynet, một nền tảng giám sát hoạt động 24/7 nhằm phát hiện và bảo vệ các blockchains chống lại các cuộc tấn công tinh vi. Cả Bảng xếp hạng bảo mật và Skynet đều đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc. Kể từ cuối năm 2020, doanh thu đặt trước của Skynet đã tăng 2.300% và tổng số người dùng trên Bảng xếp hạng bảo mật đã tăng 2.000%. Bạn có thể mong đợi sẽ sớm thấy các bản phát hành sản phẩm khác, vì CertiK tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực này.

CertiK đang thực hiện sứ mệnh bảo mật toàn cầu thế giới tiền điện tử của các chuỗi khối và hợp đồng thông minh. CertiK đã chứng minh điều này thông qua sự phát triển vượt bậc của hoạt động kinh doanh và hỗ trợ kiểm toán bảo mật cho một lượng lớn hơn 1800 khách hàng cho đến nay. Chúng tôi muốn cảm ơn mọi người đã ủng hộ và mong được chia sẻ nhiều tin tức thú vị hơn trong tương lai khi chúng tôi tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

Nguồn: https://www.certik.com/resources/blog/announcements/CertiK-Closes-$80M-Funding-Round/#home