/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Celsius Network Huy Động Được 400 Triệu USD - HiddenGem Team

Celsius Network Huy Động Được 400 Triệu USD

News

Celsius Network Huy Động Được 400 Triệu USD

News

Celsius Network Huy Động Được 400 Triệu USD

News

Celsius Network vừa nhận được khoản đầu tư hàng trăm triệu USD và sẽ sử dụng số tiền này để mở rộng hoạt động của mình.

Celsius Network – một nền tảng cho vay tiền điện tử hàng đầu – gần đây đã nhận được khoản đầu tư 400 triệu USD từ quỹ đầu tư WestCap và tập đoàn đầu tư Caisse de dépôt et position du Québec (CDPQ). Celsius hiện được định giá hơn 3 tỷ USD nhờ vào khoản đầu tư này.

Celsius sẽ sử dụng khoản đầu tư mới như thế nào?

Theo một thông báo đưa ra, khoản đầu tư mới của công ty sẽ hướng tới việc mở rộng các dịch vụ sản phẩm của mình và xây dựng thêm cầu nối giữa crypto với tài chính truyền thống.

Celsius sẽ đặc biệt tập trung vào việc phát triển các sản phẩm phù hợp với các tổ chức quy mô lớn đang dành sự quan tâm chưa từng có đối với lĩnh vực crypto. Theo một phân tích gần đây từ JP Morgan thì các tổ chức có xu hướng thích Bitcoin hơn vàng như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.

Một phần khác trong quỹ của Celcius sẽ được sử dụng để mở rộng đội ngũ của họ nhằm tăng gấp đôi công suất hiện tại, từ 486 lên gần 1000 nhân viên. Nhìn từ góc độ sử dụng, nền tảng cho vay này đã có sự tăng trưởng đáng kể với 1 triệu khách hàng đã đăng ký. Nó đã trả hơn 850 triệu USD tiền lãi cho những người dùng đó trong khoảng thời gian ba năm.

Alex Mashinsky – Giám đốc điều hành của Celsius Network tin rằng khoản đầu tư gần đây sẽ giúp công ty của ông tạo ra cuộc cách mạng cho ngành tài chính:

“Chúng tôi rất vui vì nhận được phản hồi từ nhiều nhà đầu tư tài chính hàng đầu trong đợt gây quỹ này. Sự hợp tác với WestCap và CDPQ đặt Celsius vào một vị thế để phát triển và trao sứ mệnh lớn hơn là tận dụng công nghệ blockchain để kết nối và phân cấp tài chính truyền thống ”

Celsius tuân thủ pháp lý

Trong khi đó, Laurence Tosi – Nhà sáng lập và quản lý đối tạc của WestCap – cho rằng Mashinsky và Celsius có khuôn khổ và cách tiếp cận chính xác để bảo vệ người tiêu dùng để tuân thủ theo các cơ quan quản lý.

“Celsius cam kết làm việc tích cực với các cơ quan quản lý để hiểu rõ hơn về không gian crypto năng động, bảo vệ khách hàng nhỏ lẻ khỏi gian lận và rủi ro không đáng có, đồng thời đem đến kiến ​​thức chung cho người tiêu dùng để họ có thể đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn”.

Nhận xét của Tosi là một luồng gió mới cho Celsius nhưng lại nhận được phản ứng dữ dội từ các cơ quan quản lý. Cả Texas và New Jersey đều để ý đến Celsius gần đây vì cung cấp sản phẩm bị cấm cho khách hàng của mình. Trong khi Mashinksy không đồng ý với các cáo buộc, ông khẳng định vẫn cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý.

 

Nguồn: Cryptopotato