/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Casper Landscape W5.03 - HiddenGem Team

Casper Landscape W5.03

Ecosystem

Casper Landscape W5.03

Ecosystem

Casper Landscape W5.03

Ecosystem

Những con số ấn tượng 1 năm qua của Casper

Casper đã tăng trưởng vượt bậc trong năm qua, thu hút một số user, DEV và các đối tác hàng đầu trong blockchain. Điều này cho thấy Casper là một trong những blockchain phát triển nhanh và là một trong những layer 1 ấn tượng.

Kỷ niệm một năm ngày ra mắt Casper Mainnet, chúng ta cùng nhìn lại sự tăng trưởng của hệ sinh thái Casper trong 12 tháng qua.

  • Casper đã là một trong những chuỗi PoS lớn nhất với hơn 16.000 delegators, 480.000 contract deploys,, 385.000 native CSPR transfers và 180 validators.
  • DEVxDAO đã nhận được gần 400 đề xuất tài trợ và đã hoàn thành 40 khoản tài trợ với tổng trị giá hơn $16M trên hệ sinh thái Casper.
  • Các tổ chức chuyên nghiệp đang có kế hoạch triển khai khối lượng công việc sản xuất trên Casper, bao gồm IPwe , Metacask và DMusic .
  • Chính phủ Dubai đã hợp tác với CasperLabs về một sáng kiến ​​blockchain lớn ở UAE.
  • CSPR hiện có sẵn trên hơn hai chục sàn giao dịch và được hỗ trợ bởi 8 ví chính, bao gồm cả Ledger .

Casper đã tổ chức hai cuộc hackathon thành công với Gitcoin: với hơn 1.600 nhà phát triển và vài chục dApp

Không giống như các layer 1 khác, Casper cho phép các nhà phát triển cập nhật các smart contract sau khi triển khai lên mainnet. Đây là một tính năng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp lớn nào đang triển khai các ứng dụng. Điều này đã cho phép Casper nhanh chóng mở rộng dấu ấn của mình trong các tổ chức doanh nghiệp, cùng với các chính phủ của UAE và Trung Quốc và một số những tổ chức khác.

Hơn nữa, vào cuối năm 2022, hệ sinh thái sẽ tìm cách khởi chạy Casper 2.0, sẽ bao gồm một loạt các cải tiến bao gồm hiệu suất tốt hơn và thời gian tạo block nhanh hơn, smart contract đơn giản hơn và mạnh mẽ hơn và cải thiện tốc độ kỹ thuật và bảo trì dễ dàng hơn.

DotOracle ra mắt Testnet

DotOracle là multi-chain bridge đầu tiên trên Casper Network. DotOracle có thể chuyển tài sản giữa tất cả các chain được hỗ trợ bởi DotOracle Network bao gồm MoonBeam Polkadot, Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon, Fantom, Avalanche, Tomochain và Casper Network

Đường link testnet DotOracle: https://bridge.dotoracle.network/

Civic Pass khởi chạy trên Casper

CasperLabs và Civic đã hợp tác để khởi chạy Civic Pass trên blockchain Casper, cho phép các dApp được xây dựng trên Casper đáp ứng các yêu cầu KYC. Một trong những dự án đầu tiên được hưởng lợi từ sự hợp tác này là Metacask, một thị trường hàng đầu tận dụng công nghệ blockchain và NFT để hiện đại hóa việc bán rượu whisky cao cấp. 

Metacask đã chuyển đổi việc bán và sở hữu thùng rượu whisky bằng cách cung cấp sự minh bạch về nguồn gốc, sở hữu và định giá của chúng bằng cách phát hành NFT. 

Casper ra mắt CasperPunk

Casper đã hợp tác với WiseArt , MAKE và Brooke Shields để đúc NFT đầu tiên. NFT này sẽ sớm ra mắt và tồn tại trên blockchain Casper.Chủ sở hữu của NFT sẽ mở khóa các lợi ích trong tương lai và tiện ích trung tâm theo tiêu chuẩn NFT của Casper.  

Truy cập liên kết này để tham gia give away: https://gleam.io/OUses/casperpunks-nft

Bài viết chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Cảm ơn các bạn đã xem.