/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
CARDENCE: Nền tảng Presale phi tập trung đa chuỗi - HiddenGem Team

CARDENCE: Nền tảng Presale phi tập trung đa chuỗi

Uncategorized

CARDENCE: Nền tảng Presale phi tập trung đa chuỗi

Uncategorized

CARDENCE: Nền tảng Presale phi tập trung đa chuỗi

Uncategorized

Cuộc cách mạng cho launchpad space, và nâng tầm tiếp thị liên kết cho presale.

Kể từ khi ICO bùng nổ vào năm 2017, các hình thức huy động vốn đã phát triển một cách đa dạng và rộng rãi hơn. Nó phát triển thành IEO (Initial Exchange Offering) và sau đó thành IDO (Initial Dex Offering). Mặc dù vậy, những hình thức huy động vốn này vẫn còn sơ khai và bị cản trở bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nó vẫn phổ biến với các nhà đầu tư quan tâm tới tiền điện tử vì các dự án tốt có thể dễ dàng mang lại lợi nhuận hấp dẫn.

Hàng trăm dự án huy động vốn dưới dạng presales được thực hiện trên thị trường hàng ngày và chúng cần một nền tảng để việc huy động có thể được tiến hành. Các nền tảng presale phi tập trung được tạo ra để bất kỳ ai cũng có thể tạo token và huy động vốn cho các dự án của họ.

Các vấn đề chính mà hệ sinh thái đang phải đối mặt là: không có khả năng phát hành token theo đúng lịch trình vesting ( Lịch trình giao quyền), không có khả thu hút người tham gia đầu tư vào dự án, không có khả năng tạo ra một chương trình tiếp thị liên kết, người dùng quay lưng với dự án và quan trọng hơn cả là thiếu công nghệ để tìm ra những dự án tiềm năng đem lại mức lợi nhuận hấp dẫn.

Cardence là một nền tảng IDO phi tập trung cho phép bất cứ ai tạo ra token của riêng họ và  bán token trên nền tảng của Cardence. Nền tảng Cardence triển khai các tính năng đặc biệt để bảo vệ lợi ích của các nhà đầu tư cũng như chủ dự án và hiện đang chạy trên Binance Smart Chain. Trong vào tháng tới, Cardence  có kế hoạch ra mắt trên Cardano, Polygon, Kucoin Community Chain, Solana và Ethereum.

  • Cardence là gì?


Cardence là một nền tảng Presale phi tập trung đa chuỗi, xây dựng lên một hệ sinh thái an toàn cho việc huy động vốn. Nền tảng đang được ra mắt trên các network của BSC, Ethereum, Matic, KCC, Cardano và Solana. Đây là nền tảng Presale đầu tiên trên thị trường tạo điều kiện cho việc tiếp thị liên kết của các dự án, phát hành token theo lịch trình trao quyền(vesting schedule), danh sách trắng của những người tham gia(whitelist participants) và tự động khóa thanh khoản. Ngoài ra, các Dapps như SmartMint và Locker App cho phép tạo token mới mà không cần viết bất kỳ mã code nào và tạo kho để khóa token, giúp ích cho việc để phát hành token theo đúng lịch trình trao quyền( Vesting schedule).

      2. Lợi thế cạnh tranh

Ngoài Cardence, còn có Bounce, Unicrypt và Dxsale là những đối thủ cạnh tranh chính của nó. Hiểu được ai là đối thủ chính của mình và đối thủ đang nắm giữ những công nghệ gì. Điều này giúp cho Cardence xây dựng tính năng sáng tạo mà các nền tền khác không có.

Ví dụ, điểm yếu lớn nhất của các dự án là họ phải tự tiếp thị cho dự án của họ. Cách mà các dự án sẽ dùng để tiếp thị cho dự án của họ thường là truyền miệng để tạo ra sự chú ý của cộng đồng. Phần thưởng cho người dùng để giới thiệu các nhà đầu tư khác đến tham dự presale là các khoản hoa hồng trên giá trị giao dịch, điều này khuyến khích mọi người tiếp thị dự án đó. Nhưng với Cardence, đây là nền tảng Presale duy nhất sử dụng công nghệ tiếp thị liên kết để quảng bá về dự án.

Một tính năng tuyệt vời khác là cho phép chủ sở hữu dự án phát hành token theo lịch trình trao quyền. Các nhà đầu tư sẽ mua được token với giá rất rẻ khi tham gia presale và có xu hướng bán phá giá sớm ngay sau khi token đó được niêm yết, điều này cản trở sự phát triển của dự án. Việc áp dụng lịch trình trao quyền(vesting schedule) để phát hành token đảm bảo rằng không phải tất cả các token đều có thể được bán phá giá cùng thời điểm.

Cardence là nền tảng phi tập trung duy nhất cho phép đưa vào danh sách trắng các địa chỉ ví. Điều này có nghĩa là các dự án có thể đưa mọi người vào danh sách trắng và chỉ cho phép những người này tham dự các sự kiện Presale. Điều này rất hữu ích trong vòng gọi vốn Private.

Danh sách không được cấp phép: Mặc dù mọi người đều có thể tạo và giao dịch những token mà mình tạo ra, nhưng chỉ những dự án đủ điều kiện và được cộng đồng hưởng ứng mới được listed và đăng kí IDO. Điều này vô hình chung mang lại  sức mạnh cho cộng đồng.

Smart Mint: Tính năng này cho phép tạo token mới mà không cần viết bất kỳ câu lệnh code nào và nó sẽ được triển khai cho mạng lưới Cardano. Với tính năng này, Token sẽ hoàn toàn có thể tùy chỉnh các thông số như: lạm phát, giảm phát, rebase, nó cũng sẽ có tùy chọn phân phối phí giao dịch. Cardence cũng có kế hoạch phát triển các template sẵn có (như mẫu safemoon, Mẫu Shiba và Mẫu Elongate) có thể được sử dụng ngay lập tức để tạo mã thông báo mới. Nó sẽ đặc biệt hữu ích cho cộng đồng meme token và các nhà phát triển. Tính năng cũng cho phép các nghệ sĩ có thể tạo ra token cho người hâm mộ của mình.

Smart Locker: Dapp này cho phép lưu trữ token trong các kho lưu trữ bị khóa lại trong một khoảng thời gian, phục vụ cho mục đích vesting và tự động phân phối token theo lịch vesting. Đây được coi là tính năng Smart Locker tiên tiến nhất hiện nay trong ngành.

  • Tiến độ 

Sản phẩm Cardence đã sẵn sàng để triển khai trên testnet. Nó sẽ chính thức được triển khai vào tuần đầu tiên của tháng 8.

Hợp đồng thông minh( Smart contract) đã được Techrate kiểm toán. Một thỏa thuận đã được ký kết với Chainlink để sử dụng các dịch vụ của Oracle cho hợp đồng hợp đồng thông minh.

Cardence đã hoàn tất private sale. Public Sale đang diễn ra. Cardence được niêm yết trên CoinmarketCap và ICO của nó được thực hiện trên CMC.

Cardence hiện có có 43.000 người dùng trong nhóm Telegram và 41.000 người theo dõi trên Twitter.

  • Presale
    Cardence presale được diễn ra trên website cũng như IEO đang diễn ra trên Sàn giao dịch Indoex. Vốn hóa thị trường ban đầu là $ 600 K. Các thông báo đã được cập nhật trên trang Telegram chính thức.

Social –

Website: https://cardence.io/
Telegram: https://t.me/cardence_chat
Twitter: https://twitter.com/cardence_io
Medium: https://medium.com/cardence