/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cardano tăng mạnh khi Coinbase ra mắt Staking ADA - HiddenGem Team

Cardano tăng mạnh khi Coinbase ra mắt Staking ADA

News

Cardano tăng mạnh khi Coinbase ra mắt Staking ADA

News

Cardano tăng mạnh khi Coinbase ra mắt Staking ADA

News

Giá của ADA, native token của blockchain Cardano, đã tăng lên mức cao nhất trong bảy tuần là $ 1,13 vào thứ Năm, mức giá chưa từng thấy kể từ đầu tháng Hai.

Sự tăng giá của ADA đi kèm với khối lượng giao dịch tăng lên, kéo dài mức tăng hàng tuần của ADA lên gần 35% để biến nó trở thành đồng coin có mức tăng trưởng tốt nhất trong danh sách top 10 đồng có vốn hóa cao nhất thị trường trong bảy ngày qua, theo CoinMarketCap.

Việc tăng giá của ADA có thể là do tin tức về việc Coinbase, sàn giao dịch crypto lớn nhất ở Mỹ, hiện đang cho phép staking tài sản này.

Staking là quá trình tham gia tích cực vào việc xác thực giao dịch (tương tự như khai thác) trên các blockchains bằng chứng cổ phần (PoS).

Không giống như Bitcoin, dựa vào sức mạnh tính toán của hàng chục nghìn máy tính, các blockchain PoS được bảo mật bởi những người cam kết các đồng coin của họ vào mạng. Đổi lại, họ sẽ nhận được reward tương ứng.

Tương tự như Ethereum, Cardano tận dụng các smart contract để cho phép phát triển các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc NFT.

Solana, NEAR có mức tăng hai chữ số

Một số loại tiền điện tử khác cũng đã tăng hai chữ số trong ngày.

Đồng meme nổi tiếng Dogecoin tăng 13,9% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức $ 0,13, trong khi NEAR, tiền điện tử gốc của NEAR Protocol, tăng 10%, giao dịch ở mức $ 12,23. SOL, native token của nền tăng Solana, cũng tăng 10% với giá trị hiện tại là $ 100, trong khi giá của Harmony (ONE) tăng 6,9% lên $ 0,15.

Đối với các tài sản hàng đầu trên thị trường, Bitcoin tăng 2% và Ethereum tăng hơn 3%. Toàn bộ vốn hóa thị trường hiện đang xoay quanh mốc 2 nghìn tỷ.