/** code Hien thi Favicon */ /** Ket thuc code Hien thi Favicon */
Cardano Hợp Tác Với Chainlink Để Phát Triển Hợp Đồng Thông Minh Cho DEFI - HiddenGem Team

Cardano Hợp Tác Với Chainlink Để Phát Triển Hợp Đồng Thông Minh Cho DEFI

News

Cardano Hợp Tác Với Chainlink Để Phát Triển Hợp Đồng Thông Minh Cho DEFI

News

Cardano Hợp Tác Với Chainlink Để Phát Triển Hợp Đồng Thông Minh Cho DEFI

News

Cardano đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Chainlink để tích hợp oracle cho các nhà phát triển hợp đồng thông minh.

InputOutput (IOKH), công ty công nghệ đứng sau dự án blockchain mã nguồn mở Cardano đã thông báo trong Hội nghị Cardano 2021 đang diễn ra rằng họ đã hợp tác với Chainlink.

Sự tôn trọng to lớn dành cho Cardano

Theo thông báo, Cardano sẽ hợp tác với Chainlink để tích hợp Oracle của Chainlink để hỗ trợ các nhà phát triển khi họ chuẩn bị bắt đầu xây dựng các hợp đồng thông minh cho các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Cần nhắc lại rằng Cardano đã lần đầu tiên tương thích với các hợp đồng thông minh  sau khi bản nâng cấp mạng Alonzo đi vào hoạt động vào ngày 12/09/2021.

Nhận xét về mối quan hệ đối tác, Niki Ariyasinghe, người đứng đầu quan hệ đối tác blockchain tại Chainlink Labs đã phát biểu rằng Chainlink dành “sự tôn trọng to lớn đối với hệ sinh thái Cardano”, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật đằng sau dự án và tính chất hợp tác của cộng đồng.

Thời gian hoàn hảo

Ariyasinghe tin rằng thời điểm hợp tác là hoàn hảo vì các hợp đồng thông minh chỉ mới ra mắt trên Cardano, trong khi Chainlink giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển dữ liệu chống giả mạo từ các nguồn off-chain sang các hợp đồng thông minh on-chain.

“Điều này phụ thuộc rất nhiều vào thời gian. Cardano rõ ràng đã dành một khoảng thời gian dài để có nhiều đợt nâng cấp khác nhau và gần đây nhất là Alonzo – bản nâng cấp thực sự về việc kích hoạt các hợp đồng thông minh. Vì vậy, đối với chúng tôi, đây thực sự là thời điểm thích hợp để tham gia vào hệ sinh thái Cardano, ”ông nói thêm.

Ông nói thêm rằng việc tích hợp có thể cho phép lock giá trị hàng trăm tỷ đô la được bảo mật trên Cardano Protocol, đặc biệt là trong lĩnh vực DeFi.

Cardano tiết lộ nhiều quan hệ đối tác

Trong khi đó, vào ngày đầu tiên của hội nghị, nhiều thông báo được đưa ra và mở ra các thỏa thuận đối tác chiến lược giữa Cardano và các tổ chức khác.

Như đã công bố trước đó, Charles Hoskinson đã thông báo rằng dự án đã hợp tác với các dịch vụ viễn thông của DISH, trong nỗ lực thúc đẩy việc áp dụng cho blockchain trong khi chuyển đổi toàn bộ mô hình của ngành công nghiệp viễn thông.

Dự án cũng tiết lộ rằng công ty xác minh cây trồng và khôi phục đất toàn cầu Veritree hiện sẽ bảo mật hồ sơ của mình bằng cách sử dụng Cardano blockchain sau mối quan hệ đối tác chiến lược.

Trong danh sách thông báo hợp tác của Cardano còn bao gồm nền tảng esports và gaming hàng đầu Rival, một studio liên doanh fintech và quỹ UBX cũng như giải pháp tài chính dựa trên nhận dạng AID: tech.

Nguồn: cryptopotato.com